Lối sống hiện đại

Bác Lương Trùng Hưng giải đáp về bệnh Tiểu đường

Ngày đăng:02/11/2022
Nguồn tin: clb100
Cập nhật2112
0
Đầu tháng 4/2021, mình có cơ duyên biết đến bác Lương Trùng Hưng và được bác hướng dẫn về cách ăn đúng, sống đúng và phương pháp chữa bệnh theo thực dưỡng hiện đại.
Phương pháp thực dưỡng hiện đại đã mở ra cuộc đời mới cho rất nhiều người, người tưởng chừng đã chết đi, không còn hi vọng gì về sự sống vì bệnh tật luôn quấn lấy họ.

Clb100 sẽ là nơi hóa giải mọi khó khăn, vất vả và khổ đau mà bệnh tật mang lại cho mọi người. Hôm nay, sẽ là chuyên đề về bệnh tiểu đường, hi vọng bài viết sẽ giúp những người đang phải chịu nổi đau do tiểu đường mang lại được bình phục và khỏe mạnh

Câu hỏi: Mẹ con bị tiểu đường khoảng 4 năm nay và hiện tại đang điều trị theo thực dưỡng. Tuy nhiên, cân nặng của mẹ vẫn chưa giảm, hiện nay là 58kg, cao 1m57. Mẹ con đã uống thuốc Age Reviver và Glucopia được 1 tháng nhưng chỉ số đường huyết vẫn không giảm. Bác có thể giải thích rõ hơn về vấn đề trên không ạ, để con có thêm kiến thức để nói mẹ giảm cân ạ.

Tiểu đường có hai việc xảy ra: Thứ nhất do hệ thống tụy không sản xuất đủ insulin, thứ nhì là tế bào không nhận được insulin mặc dù có đầy đủ đường (tế bào nó đói nhưng mà không nhận được). Nguyên nhân là xung quanh tế bào có quá nhiều mỡ, chính mỡ ngăn chặn tại chổ tiếp nhận đường của tế bào.

Trường hợp bệnh nhân sử dụng thuốc Age Reveiver và Glucopia được 1 tháng nhưng chỉ số đường huyết vẫn không giảm là do trước đó đã sử dụng thuốc Tây trong thời gian dài. Mà cơ chế của thuốc tây là bổ sung Insulin bằng hóa chất, khiến cho tụy không chịu hoạt động sản xuất Insulin (trong khi cơ thể chúng ta là một bộ máy hoàn thiện, có khả năng chữa lành mọi loại bệnh).
 
Để chữa dứt bệnh tiểu đường theo phương pháp thực dưỡng hiện đại cần kết hợp 3 yếu tố:
1. Thay cơm trắng bằng cơm lứt và tất cả các ngũ cốc khác đều phải lứt.
- Dùng 50% các loại ngũ cốc lứt: cơm lứt, bánh mì lứt, bún lứt, phở lứt, hủ tiếu lứt, bánh tráng lứt, nếp lứt, spaghetti lứt.
- Dùng 25% rau củ nấu chín: cải rổ, tần ô, xà lách son, cải ngọt, rau má, cải đắng bẹ  xanh, củ cải trắng, cà rốt, bầu, bí, bí đỏ, khổ qua, củ sen, bông cải xanh, bông cải trắng, bông bí, ngưu báng, su hào…
- 25% còn lại là súp, miso, tekka, sắn dây, tamari, natto, dưa muối cám, rong biển, mè (không vỏ), đậu, hạt, đậu hà lan, … thỉnh thoảng dùng cá cơm, cá con, tép con (không bỏ vảy, xương, đầu, đuôi)..
 
2. Vận động, đi bộ, làm vườn ít nhất 1 tiếng/ngày. Trường hợp nặng là 2 tiếng/ngày và đều đặn hằng ngày.
 
3. Dùng trợ phương điều hòa đường huyết Glucopia và phục hồi sinh lực Age Reviver

- Glucopia: ngày 3 lần, mỗi lần từ 1 đến 2 viên sau khi ăn.
Glucopia là trợ phương hiệu quả trong việc điều hòa đường huyết

- Age Reviver: ngày 1 lần 1 viên duy nhất sau khi ăn trong 10 ngày, kể từ ngày thứ 11 về sau nên dùng ngày 2 lần, sáng và chiều sau khi ăn, mỗi lần 1 viên.
Phục hồi sinh lực Age Reviver 
Lưu ý: Trong thời gian đầu dùng thuốc Glucopia và Age Reviver, vẫn nên tiếp tục uống các loại thuốc bổ sung Insulin và chuyển hóa đường khác nếu đang dùng và giảm lượng sử dụng thuốc tây khi lượng đường đã giảm.
- Đo đường vào buổi sáng hằng ngày để kiểm tra kết quả.
- Trong sách 33 câu hỏi đáp thực dưỡng” giúp phục hồi sức khỏe của Lương Y Trần Ngọc Tài, câu 14, trang 15, 16, 17 đã hướng dẫn rất cụ thể việc điều trị bệnh tiểu đường. Đọc kỹ và làm đúng sẽ đẩy lùi được bệnh tiểu đường

33 câu hỏi đáp thực dưỡng (pdf): Tải về xem


 
Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng