090 66 55 044 0

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Chào mừng các bạn đã đến với website www.clb100.com, đây là website chính thức của CLB100. Thông qua việc truy cập và sử dụng website www.clb100.com đồng nghĩa với bạn chấp nhận những điều khoản, điều kiện chung với những tuyên bố miễn trừ trách nhiệm đến từ website www.clb100.com dưới đây. 

Những thông tin được đăng tải trên website www.clb100.com là những thông tin đã được sàng lọc, tham khảo từ những nguồn tin uy tín, đáng tin cậy và được biên tập hết sức cẩn thận trước khi được đăng tải và công khai trên website www.clb100.com. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế CLB100 không chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào đối với những thiệt hại dù là trực tiếp hoặc gián tiếp phát sinh, dù là nhỏ nhất hay lớn nhất từ việc sử dụng và làm theo những thông tin có trên website, trừ trường hợp các tổn thất này có liên quan trực tiếp đến hành vi sai trái do cố ý nghiêm trọng từ phía người quản trị website www.clb100.com.

Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý với thông tin, khuyến nghị hoặc lời khuyên chứa trong các bài viết được đăng tải trên website www.clb100.com. Nếu không đồng ý với các điều khoản bên dưới, bạn vui lòng dừng việc sử dụng website www.clb100.com. Cụ thể, đó là:

Trong mọi trường hợp, CLB100 sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ cá nhân, tổ chức nào về các quyết định hoặc hành động của cá nhân, tổ chức đó thực hiện hoặc đưa ra dựa vào những thông tin trên trang web www.clb100.com hoặc bất kỳ thiệt hại nào từ việc sử dụng các thông tin lấy trên website của CLB100.

Tất cả nội dung bao gồm văn bản, hình ảnh, video, cũng như tất cả những tài nguyên khác… hiện diện trên website www.clb100.com không được coi là một sự thay thế cho lời khuyên y tế cũng như chẩn đoán hoặc điều trị từ các bác sĩ. Các thông tin trên website chỉ nên coi như tài liệu tham khảo và không nên dùng đến thông tin này để đi đến một giải pháp “chẩn đoán” hoặc “điều trị” cho các vấn đề sức khỏe hoặc các tình trạng y tế khác nhau. 

Trong tình huống nếu bạn, những người xung quanh bạn hoặc bất kỳ 1 người nào đó có các triệu chứng cụ thể nào và nghi ngờ mình đang gặp phải một vấn đề nào đó về sức khỏe, tốt nhất hãy tham khảo ý kiến bác sĩ. Không lấy thông tin có trên website làm đề xuất hoặc hướng dẫn đối với việc chẩn đoán, điều trị. Nếu dựa vào các thông tin được cung cấp từ nội dung trên website hoặc bất kỳ thông tin nào có trên website www.clb100.com người dùng phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm. CLB100 không chịu trách nhiệm với bất kỳ hành động nào dựa trên những nội dung mà chúng tôi cung cấp để điều trị hay chẩn đoán về sức khỏe của người dùng.

Trong website www.clb100.com có thể chứa đựng những liên kết đến các website thuộc bên thứ 3 hoặc thông tin tham khảo từ các website khác. Do CLB100 không quản lý nội dung của các website thuộc bên thứ 3, nên CLB100 cũng sẽ không có bất cứ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào đối với việc sử dụng thông tin bắt nguồn trực tiếp hoặc gián tiếp từ các website thuộc bên thứ 3 này.

CLB100 có quyền thay đổi bất cứ lúc nào và nội dung bao gồm Những Điều Khoản đối với việc sử dụng website www.clb100.com. CLB100 sẽ không chịu trách nhiệm đối với các hậu quả có thể xảy ra của những thay đổi. Không ai khác ngoài CLB100 được phép thay đổi nội dung của website này.

Ngoài ra, CLB100 cũng không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý đối với tổn thất trực tiếp hoặc tổn thất phát sinh về sau đối với phần cứng hoặc phần mềm trên máy tính do trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng website này dưới bất cứ hình thức nào.

Trừ khi có tuyên bố khác, mọi thông tin và hình ảnh trên website này được bảo vệ bởi quyền tác giả của CLB100. Không được tự ý sao chép bằng bất kỳ hình thức nào nếu không được sự chấp thuận bằng văn bản từ CLB100.

Những Điều Khoản Và Điều Kiện Chung đối với việc sử dụng website www.clb100.com này được soạn thảo dựa trên quy định pháp luật của Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật. 
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng