090 66 55 044 0

Sách Lương Y Trần Ngọc Tài

25

33 Câu hỏi đáp thực dưỡng

Thương hiệu
Mã SPS02
15.000
20.000
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Gọi đặt mua 090 66 55 044 (7:30 - 22:00)

Thông tin sản phẩm

Tài liệu này của bác Lương Y Trần Ngọc Tài mới viết chủ yếu cho những người đang gặp vấn đề về sức khỏe.
Hiển nhiên khi khỏe thì ai cũng muốn xả láng. Bao giờ bệnh đến rồi tính, thường là vậy. Bếp Thực Dưỡng và bác Trần Ngọc Tài không muốn bạn tìm đến Thực Dưỡng như vào bệnh viện gặp bác sĩ. Mà thực sự đây là một nghệ thuật sống hòa hợp với tự nhiên (theo trật tự vũ trụ). Chừng nào chúng ta còn tuân theo trật tự này thì còn yên thân, hạnh phúc và làm được những giấc mơ trong đời!
Với Thực Dưỡng không bao giờ có nan y! Chắc chắn thế. Nhưng nó đòi hỏi sự nỗ lực của chính người bệnh, phải tự lập, kiên trì. Vì không ai hiểu mình bằng bản thân mình. Chắc chắn sẽ có kết quả tốt nếu nghiêm túc. 
Có một điều rằng, thông thường những người bệnh là những người có trí phán đoán khá thấp. Cho nên thường phải dựa dẫm niềm tin vào bác sĩ, vào thuốc…Tài liệu này, một cách đơn giản và máy móc nhất sẽ giúp những người như vậy “lấy lại những gì đã mất”.
Tại sao chúng ta bệnh? – Vì mất quân bình.
Làm sao để hết bệnh? – Lấy lại quân bình. Tinh khí thần hội tụ.
Cần tránh cái gì? Xem câu số 3
Cần tập trung vào cái gì? Xem câu số 5 và số 6
Điều chỉnh thêm cho từng loại trục trặc? Xem câu số 7
Quá dễ dàng. Ai cũng có thể tự làm bác sĩ cho chính mình. Nói chung chỉ 1 con đường, có thể nhanh với người này chậm với người khác, nhưng chắc chắn sẽ về đích chứ không đâm đầu vào ngõ cụt được. Ít tốn kém mà khỏi phải lo tác dụng phụ như thuốc Tây.

 
Nếu quý vị có điều kiện, xin mua sách giấy in để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản!
Có thể bạn quan tâm
  • Trong vòng 8 - 10 giờ
  • Hoàn trả lại trong vòng 7 ngày
  • Thanh toán an toàn 100%
  • Đa dạng và phong phú
Phương thức thanh toán
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng