090 66 55 044 0

Sách tiên sinh Ohsawa

14

Kinh Nghiệm chữa ung thư của các bác sĩ theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa Macrobiotics

Thương hiệu
Mã SPS15
30.000
35.000
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Gọi đặt mua 090 66 55 044 (7:30 - 22:00)

Thông tin sản phẩm

KINH NGHIỆM CHỮA UNG THƯ CỦA CÁC Y BÁC SĨ THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG OHSAWA MACROBIOTICS

Ủy ban đặc biệt về Dinh dưỡng và Nhu cầu của Con Người, Quốc hội Hoa Kỳ: “Việc tiêu thụ quá mức những thực phẩm giàu chất béo, đặc biệt là chất béo bão hòa, thực phẩm tinh chế, đường, muối tinh chế và rượu đi kèm với sự phát triển của 6 đến 10 chứng bệnh giết người hàng đầu: bệnh tim, ung thư, huyết áp cao và tai biến mạch não, tiểu đường, xơ cứng động mạch, xơ gan... Ăn uống sai lầm cộng với lối sống buông thả của chúng ta đã trở thành vấn đề chính cho sức khỏe cộng đồng.
 
“Vấn đề này không thể nào giải quyết chỉ bằng phương tiện điều trị của y khoa, Sức khỏe của cá nhân lẫn cộng đồng được xác định bởi nhiều yếu tố như sinh học, cách ăn ở, văn hoá xã hội, mỗi trường sống; trong đó thực phẩm chúng ta ăn là quan trọng hơn cả...
 
“Nhưng liệu bớt ăn thịt, bớt chất béo bão hòa, bớt đường, bớt muối tinh chế, và ăn thêm rau quả, thực phẩm giàu chất xơ, nhất là hạt cốc lứt, ăn dầu thực vật có nguy cơ gì không? Không có nguy cơ gì cả, mà trái lại, người ta có thể hy vọng hưởng được những lợi ích tốt lành. Hội Ung thư Hoa Kỳ: “Hiện nay đã có lý do đúng đắn để cho rằng thói quen ăn uống (kiểu Âu Mỹ hiện đại) góp phần gây bệnh ung thư nơi con người... (Muốn giảm nguy cơ này) thì đừng để béo phì, giảm ăn chất béo, bớt uống rượu bia, giảm ăn muối tinh chế, tăng khẩu phần hạt cốc lứt và rau quả lành sạch”.
 
Trường Dinh dưỡng Mỹ: “Phương pháp Thực Dưỡng có thể là cách trị liệu bổ sung có hiệu quả cho y học chính thống hoặc chương trình điều trị ung thư bằng ăn uống”.
 
Hội Y học Hoa Kỳ. 
“Nhìn chung, ăn uống theo phương pháp Thực Dưỡng là một cách dinh dưỡng lành mạnh.
 
Nhóm nghiên cứu y học Trường Đại học Helsinki, Thụy Điển: “Những người ăn uống theo phương pháp Thực Dưỡng có thể tránh được những bệnh trầm trọng như ung thư.

Nếu quý vị có điều kiện, xin mua sách giấy in để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản!

  • Trong vòng 8 - 10 giờ
  • Hoàn trả lại trong vòng 7 ngày
  • Thanh toán an toàn 100%
  • Đa dạng và phong phú
Phương thức thanh toán
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng