090 66 55 044 0

Sách tiên sinh Ohsawa

11

Hoa Đạo Dưỡng Sinh

Thương hiệu
Mã SPS14
58.000
65.000
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Gọi đặt mua 090 66 55 044 (7:30 - 22:00)

Thông tin sản phẩm


HOA ĐẠO DƯỠNG SINH
Tác già: George Ohsawa
 

Trong thiên nhiên, tất cả đều đẹp, tất cả đều tốt lành hoàn hảo... Chỉ tại những tật xấu đáng ghét của con người làm tất cả hư hỏng, suy đồi còn thiên nhiên vẫn là nguồn thanh khiết; mà hoa là những gì được thiên nhiên chắt chiu bảo dưỡng thì làm sao không thể yêu hoa?

Phải yêu hoa nếu muốn tỏ lòng biết ơn Trời Đất. Có yêu hoa, ta mới thấy mình hòa hợp với thế gian.

Một trái táo rơi đã tạo cơ hội cho Nhà khoa học người Anh Newton tìm ra các nguyên lý về lực hấp dẫn. Nhưng đối với người Nhật, chỉ cần một chiếc lá rơi giữa những sắc màu diễm lệ của mùa thu cũng đủ cho thấy sự hư ảo của mọi vật, sự chóng qua của tất cả những gì mà kẻ điên rồ muốn giữ mãi, cùng nỗi chán chường do vật chất hữu hình gây ra. Dù trải bao thế kỷ, người không được thừa hưởng lòng quý chuộng những gì tâm linh, vô hình, vô thể, thì một sự kiện nhỏ nhoi đó cũng đủ gợi sáng trong tâm.

Thế giới hữu hình là một tổng thể, không thể phân chia để chỉ chọn lấy những điều tiện lợi mà khước từ những điều phiền toái. Cơ năng tâm trí của con người tiếp thụ những khoái cảm vật chất, khiến ta biết ăn ngon, mặc đẹp và hưởng thụ những tiện nghi sang trọng, nhưng đồng thời giúp ta cảm nhận được sự mong manh của đời sống vật chất. Điều mà chúng ta tưởng có lợi cho mình một trầm phần trăm thật ra chỉ là sự đổi chác. Vật chất ban cho ta, mà vật chất cũng lấy lại của ta.

NHÀ OHSAWA MACROBIOTICS

Nếu quý vị có điều kiện, xin mua sách giấy in để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản!

  • Trong vòng 8 - 10 giờ
  • Hoàn trả lại trong vòng 7 ngày
  • Thanh toán an toàn 100%
  • Đa dạng và phong phú
Phương thức thanh toán
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng