090 66 55 044 0

Sách tiên sinh Ohsawa

10

Xem tướng biết sức khỏe theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa

Thương hiệu
Mã SPS6
45.000
50.000
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Gọi đặt mua 090 66 55 044 (7:30 - 22:00)

Thông tin sản phẩm

XEM TƯỚNG BIẾT SỨC KHỎE

Tướng số và thể chất bẩm sinh không phải là “định mệnh” hoặc “định nghiệp”, vì chúng ta có thể tự mình cải đổi bản thân qua cách ăn uống, sinh hoạt và xử sự hàng ngày. Vả lại, thực tế cho thấy có tướng tốt và sức khỏe sung mãn nhiều khi là vận “xui” vì ỷ lại mà ăn ở buông tuồng để phải mắc tai ương, bệnh hoạn. Trong khi tướng xấu và thể chất yếu kém có thể là duyên “may” bởi biết dự phòng, cố gắng ở ăn cẩn thận mà sống được an lành thanh thản. Giáo sư Ohsawa cho biết: “Tính nết hoặc hành vi xấu chỉ là hiện tượng bên ngoài nếu chỉ dựa vào đó để nhận xét thì chưa thấy hết chân tướng con người.

Tâm tính xấu xa dáng ghét chẳng phải là cố tật nguyên ủy của con người, mà chỉ là kết quả của cách ăn ở sai lầm. “Bạn phải chịu trách nhiệm về hình dạng của mũi, má, mắt và da dẻ của chính mình; nói cách khác, chính bạn là người sáng tạo tướng hình của bạn. Do đó, dù mọi cái có thể bị biến dạng, méo mó, hư hỏng hoặc yếu kém do thiếu hiểu biết, bạn vẫn có thể sửa đổi, cải thiện tất cả nhờ nắm vững nguyên lý Âm Dương và áp dụng đúng đắn Trật Tự Vũ Trụ (Luật thiên nhiên, Chánh Pháp, Thiên Đạo) trong đời sống hầu tay, nhất là trong dinh dưỡng”.

Nếu quý vị có điều kiện, xin mua sách giấy in để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản!

  • Trong vòng 8 - 10 giờ
  • Hoàn trả lại trong vòng 7 ngày
  • Thanh toán an toàn 100%
  • Đa dạng và phong phú
Phương thức thanh toán
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng