090 66 55 044 0

Sách tiên sinh Ohsawa

10

Ăn Gạo Lứt Muối Mè

Thương hiệu
Mã SPS4
18.000
20.000
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Gọi đặt mua 090 66 55 044 (7:30 - 22:00)

Thông tin sản phẩm

ĂN GẠO LỨT MUỐI MÈ 
Tăng cường sức khỏe và trị bệnh theo Phương pháp Thực Dưỡng Ohsawa
Tác giả: Anh Minh – Ngô Thành Nhân
Với hơn 70 trang sách, “Ăn gạo lứt muối mè tăng cường sức khỏe và trị bệnh theo Phương pháp Thực Dưỡng Ohsawa” cung cấp những thông tin ngắn gọn và hữu ích của cách ăn gạo lứt muối mè. Đây thực sự là một bí kịp nhập môn cho những ai đang xem xét chọn Thực Dưỡng làm cách ăn và lối sống.
THỰC là tất cả những gì được con người “ăn” hấp thu vào cơ thể qua miệng, mũi, tai, da, hệ thần kinh,v.v… dưới nhiều dạng đặc, lỏng, hơi, khí, âm thanh, hình ảnh, sóng điện,v.v…; và DƯỠNG là sử dụng “thực” một cách đúng đắn hợp lý để duy trì sự sống, cải thiện sức khỏe và phát triển tinh thần.. Tóm lại, THỰC DƯỠNG là một phương pháp điều dưỡng con người, một sự tổng hợp tinh túy của y học Đông-Tây cùng kinh nghiệm sống của nhiều dân tộc trên thế giới, do Giáo sư Ohsawa đề xướng và truyền bá từ đầu thế kỷ XX. Giáo sư chủ trương: nếu sinh hoạt đúng đắn, lấy ăn uống thiên nhiên (chính yếu là gạo lứt muối mè và rau củ thiên nhiên) làm căn bản, con người sẽ có sức khỏe, chữa được bệnh và sống hạnh phúc. Toàn bộ phương pháp dựa vào học thuyết mà Giáo sư gọi là NGUYÊN LÝ VÔ SONG hay NGUYÊN LÝ THỐNG NHẤT của TRẬT TỰ VŨ TRỤ.

Nếu quý vị có điều kiện, xin mua sách giấy in để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản!
  • Trong vòng 8 - 10 giờ
  • Hoàn trả lại trong vòng 7 ngày
  • Thanh toán an toàn 100%
  • Đa dạng và phong phú
Phương thức thanh toán
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng