090 66 55 044 0

Nội quy clb100

Điều 1: Quy tắc ứng xử

1. Phải học thuộc lòng câu số 3 và câu số 5 trong cuốn 33 câu hỏi đáp thực dưỡng của Lương Y Trần Ngọc Tài.

2. Mọi hoạt động của CLB100 dựa trên tinh thần tự nguyện, tự giác, công bằng, công khai, minh bạch, tiết kiệm, đoàn kết, trung thực.

3. Hội viên khi tham gia các hoạt động của CLB100 phải ăn mặc lịch sự, lời nói, cách ứng xử giao tiếp trang trọng, tôn trọng những người xung quanh. 

4. Không phát tán, tuyên truyền những ấn phẩm có nội dung không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng đến CLB100, đến đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam và hiến pháp, pháp luật của Nhà nước Việt Nam. 

5. Không được tự ý quyên góp tiền bạc và vật chất vì bất cứ mục đích gì.

6. Không nói xấu, chỉ trích cá nhân, cần lắng nghe nhiều hơn và nói ít hơn.

7. Không được tuyên truyền mê tín dị đoan, bán hàng đa cấp hay tổ chức các hoạt động trái pháp luật tại CLB100. Không quảng cáo, chào bán các sản phẩm cá nhân.

8. Khi tham gia sinh hoạt CLB100 phải chuyển điện thoại sang chế độ im lặng hoặc tắt máy để tránh làm ảnh hưởng tới người khác. Đồng thời không sao chép nội dung sinh hoạt, đưa thông tin lên mạng nếu không được phép của Câu lạc bộ 100.

Điều 2: Tổ chức thực hiện.

1. Ban quản lý, các đại sứ sức khỏe của CLB100 có trách nhiệm thông báo, phổ biến Nội quy này đến tất cả các Hội viên, Cộng tác viên và khách mời của CLB100.

2. Tất cả hội viên, cộng tác viên và học viên của CLB100 phải tuân thủ và thực hiện nghiêm túc mọi nghĩa vụ của mình theo Nội quy này. Trong trường hợp vi phạm sẽ bị nhắc nhở, tạm dừng hoặc xóa tài khoản hoạt động tại CLB100. Tùy theo mức độ vi phạm và phải bồi thường theo quy định của pháp luật Việt Nam cho các tổn thất, thiệt hại do mình gây ra.

3. Bản Nội quy này ban hành và có hiệu lực từ ngày 01 tháng 10 năm 2022.
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng