090 66 55 044 0

Sách tiên sinh Ohsawa

8

Hiệp Khí Nhu Đạo Dưỡng Sinh

Thương hiệu
Mã SPS16
60.000
65.000
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Gọi đặt mua 090 66 55 044 (7:30 - 22:00)

Thông tin sản phẩm

HIỆP KHÍ NHU ĐẠO DƯỠNG SINH
Tác giả: George Ohsawa

Nhu Đạo hoàn toàn không phải là một môn thể thao, không phải là kỹ thuật tấn công, phòng thủ, kiểm chế hay giết người bằng sức lực vật chất như quyền cước đấm đá hoặc phương pháp dùng vũ khí. Đó không phải là huấn luyện thể lực chú trọng sức mạnh cơ bắp, thể trọng hoặc sự khéo léo như bơi lội, trượt tuyết, v.v... giống như kỹ năng của chim, cá. Nhu Đạo là một pháp môn tu tập hoàn thiện nhân cách tự do và hạnh phúc của mỗi người.

Nhu Đạo chính là một phương pháp dạy mọi người biết cách sống không sợ hãi, không tranh giành, một cuộc sống luôn hạnh phúc. Sợ hãi là tâm trạng của những người chịu thua trước khi giao chiến. Đấu tranh bạo lực là bằng chứng cho thấy không biết đến hạnh phúc. Vì vậy, một chiến thắng luôn luôn đi đôi với chiến bại giống như một câu văn đọc thuận nghịch (đọc xuôi hoặc ngược đều cùng nghĩa). Chiến thắng trên hành tinh này là khởi đầu cho chiến bại. Đức Phật Thích Ca và Đức Chúa Jêsus là bậc thầy thượng thừa của Nhu Đạo Tinh Thần (nghĩa là Đạo nhu hòa, mềm mại, thuận ứng), tức là các bậc “Đạo Sư”.

Nếu quý vị có điều kiện, xin mua sách giấy in để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản!

  • Trong vòng 8 - 10 giờ
  • Hoàn trả lại trong vòng 7 ngày
  • Thanh toán an toàn 100%
  • Đa dạng và phong phú
Phương thức thanh toán
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng