090 66 55 044 0

Sách tiên sinh Ohsawa

17

Phòng và trị bệnh theo Phương pháp thực dưỡng Ohsawa macrobiotics

Thương hiệu
Mã SPS10
50.000
60.000
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Gọi đặt mua 090 66 55 044 (7:30 - 22:00)

Thông tin sản phẩm

PHÒNG VÀ TRỊ BỆNH THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG OHSAWA MACROBIOTICS

MACROBIOTICS (Makrobiotos) hiểu theo từ Hy Lạp hoặc THỰC DƯỠNG hiểu theo ngữ nghĩa Hán Việt là phương pháp hoặc nghệ thuật dưỡng sinh sống vui sống khỏe dựa vào một tri thức sâu xa về sự sống trong vũ vụ mà Giáo sư Ohsawa gọi là NGUYÊN LÝ VÔ SONG của TRẬT TỰ VŨ TRỤ (the Unique Principle of the Order of the Universe) phát xuất từ học thuyết “Vũ Trụ Thống Nhất” và “Âm Dương Biện Chứng” của Á Đông. Sau nhiều năm hoạt động. Giáo sư Ohsawa và những người theo ông đã gây dựng một phong trào Thực Dưỡng rộng lớn trên thế giới.

Ở nhiều nước kể cả những nước có nền y học hiện đại tiên tiến như Mỹ, Nga, Anh, Đức, Pháp, Nhật, v.v.. đã có những tổ chức nghiên cứu, ứng dụng và truyền bá phương pháp này ở cấp chính phủ và liên chính phủ. Cách phòng và trị bệnh bằng THỰC DƯỠNG đã được Tổ chức Y Tế Thế Giới WHO nhìn nhận, và thuật ngữ Macrobiotics được sử dụng càng ngày càng phổ biến trên các diễn đàn quốc tế về y học và xã hội như là một biện pháp tích cực để giải quyết những vướng mắc trong công tác chăm sóc sức khỏe và phục vụ đời sống con người.

Nếu quý vị có điều kiện, xin mua sách giấy in để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản!

  • Trong vòng 8 - 10 giờ
  • Hoàn trả lại trong vòng 7 ngày
  • Thanh toán an toàn 100%
  • Đa dạng và phong phú
Phương thức thanh toán
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng