090 66 55 044 0

Sách tiên sinh Ohsawa

6

Thực dưỡng Macrobiotics hồi xuân và sống thọ

Thương hiệu
Mã SPS9
75.000
80.000
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Gọi đặt mua 090 66 55 044 (7:30 - 22:00)

Thông tin sản phẩm

Phương pháp tân dưỡng sinh
THỰC DƯỠNG MACROBIOTICS – HỒI XUÂN & SỐNG THỌ
Tác giả: George Ohsawa
Với sự phát triển vượt bậc của nhiều lĩnh vực và trình độ hiểu biết gia tăng đáng kể, tập sách “Phương pháp tân dưỡng sinh” của Giáo sư George Ohsawa vẫn nhận điều nhiều sự quan tâm đáng kể. Được xuất bản năm 1937 và chủ yếu chế độ ăn Thực Dưỡng Macrobiotics dành cho người Nhật và Âu Mỹ, những vùng có khí hậu ôn đới, nhưng trong một lần đến Việt Nam, Tiên sinh Ohsawa đã phải thốt lên “Đây là quê hương của Thực Dưỡng”. 
Khi đọc quyển sách này, bạn sẽ khám phá được nguyên lý đằng sau phương pháp Thực Dưỡng, cách chữa bệnh của Tiên sinh Ohsawa bằng Thực Dưỡng. Cuốn sách cũng cung cấp cho bạn một số danh sách thức ăn chính, thức ăn phụ và thức ăn đặc biệt khi ăn theo Thực Dưỡng. Bạn cũng sẽ biết cách trị được một số căn bệnh bằng những thực phẩm quen thuộc.
Cuối cùng có lẽ bạn sẽ đồng ý với Giáo sư George Ohsawa rằng “chúng ta có khả năng điều chế từ trong cơ thể những gì cần thiết cho sức khỏe. Nếu cứ dựa vào những chất đặc chế hoặc thuốc men thì khả năng này sẽ sị cùn nhụt, suy yếu vì không được dùng đến; do đó, lại càng phải thường xuyên tiêu thụ các chất ngoại tạo vì cơ thể đã bỏ lơ chức năng tự nhiên của mình. Cơ thể bỏ lơ nội lực vì đã trở nên quen, thích những chất nhân tạo ngoại lai. Do đó, chúng ta đâm ra lệ thuộc vào những nguồn viện trợ cho cơ thể những gì chúng ta tin là cần thiết.
Thay vì lệ thuộc, chúng ta phải phục hồi khả năng sáng tạo từ trong chính bản thân, vì cơ thể con người là một môi trường chuyển hóa. Không nên vì mê muội mà biến môi trường này thành một vũng lầy ô nhiễm.”

Nếu quý vị có điều kiện, xin mua sách giấy in để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản!
  • Trong vòng 8 - 10 giờ
  • Hoàn trả lại trong vòng 7 ngày
  • Thanh toán an toàn 100%
  • Đa dạng và phong phú
Phương thức thanh toán
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng