090 66 55 044 0

Sách tiên sinh Ohsawa

11

Làm thế nào để sống vui

Thương hiệu
Mã SPS12
40.000
45.000
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Gọi đặt mua 090 66 55 044 (7:30 - 22:00)

Thông tin sản phẩm

LÀM SAO ĐỂ SỐNG VUI? 
Tiên sinh George Ohsawa
George Ohsawa (1893-1966) là một triết gia và nhà truyền bá phong trào Thực Dưỡng người Nhật. Sách “Làm thế nào để sống vui?” của ngài giúp con người sống một đời sống hạnh phúc với trí tuệ minh mẫn và thân thể tráng kiện nhờ thức ăn theo Nguyên Lý Vô Song hay Nguyên Lý Thống Nhất Trật Tự Vũ Trụ, quân bình Âm Dương trong ăn uống. George Ohsawa đưa ra quan niệm bệnh tật và khổ đau của con người đều do cách ăn ở sai cách. Ngài cho rằng có thể chẩn đoán bệnh tình chỉ qua quan sát tướng mạo bề ngoài. Khi thực hành phương pháp Thực Dưỡng, con người có thể phòng ngừa bệnh tật, thậm chí chữa bệnh và cải thiện diện mạo. Ngài cũng đưa ra những chỉ dẫn cụ thể để giúp nuôi dưỡng con cái theo phương pháp Thực Dưỡng. 
 
Theo ngài George Ohsawa, việc ứng dụng phương pháp Thực Dưỡng nhanh hay chậm không phụ thuộc vào trình độ học thức mà là người khiêm nhường, biết quý trọng sự sống và biết ơn Trời Đất thiên nhiên; cũng cần đức tin và ý chí để có thể thực hành phương pháp này hiệu quả. Khác với quan niệm cho rằng Thực Dưỡng là cách tu ép hoặc giáo điều ràng buộc, chỉ được ăn gạo lứt, muối mè, cà rốt, rong biển…, hay “Không ăn đường, trái cây, bánh ngọt”, George Ohsawa Phương pháp Thực Dưỡng không chỉ nêu lên quan niệm bệnh tật phần lớn là do ăn uống mà còn do tâm tính của con người. Đây không phải là một hình thức y khoa chuyên chặn đứng những triệu chứng đau đớn mà giúp con người tìm ra cội nguồn của đau khổ và giải quyết vấn đề. Với Thực Dưỡng, bạn có thể ăn uống tuỳ thích theo nguyên tắc quân bình mà không sợ đau bệnh.

Nếu quý vị có điều kiện, xin mua sách giấy in để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản!
  • Trong vòng 8 - 10 giờ
  • Hoàn trả lại trong vòng 7 ngày
  • Thanh toán an toàn 100%
  • Đa dạng và phong phú
Phương thức thanh toán
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng