090 66 55 044 0

Sách tiên sinh Ohsawa

0

Châm cứu và y học đông phương

Thương hiệu
Mã SPS3
48.000
48.000
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Gọi đặt mua 090 66 55 044 (7:30 - 22:00)

Thông tin sản phẩm

CHÂM CỨU VÀ Y HỌC PHƯƠNG ĐÔNG
Tác giả: George Ohsawa
Khoa Châm cứu là một phần của y học phương Đông đã được Giáo sư George Ohsawa- nhà truyên bá phong trào Thực Dưỡng nổi tiếng người Nhật, trình bày chi tiết trong cuốn sách “Châm cứu và y học phương Đông”. Trong sách này, Giáo sư Ohsawa nhấn mạnh tầm quan trọng của cách ăn Thực Dưỡng và đưa ra những triết lý của y học phương Đông cũng như cách bắt mạch và châm cứu; từ đó giúp bạn đọc có thể hiểu được khoa châm cứu một cách dễ dàng.
Tuy nhiên, Tiên sinh Ohsawa cũng nhấn mạnh rằng Châm cứu cũng như trị liệu bằng thảo dược hay xoa bóp, đay huyệt, tuy hiệu nghiệm nhưng “nếu không thấu hiểu Nguyên Lý Vô Song và phương pháp Thực Dưỡng, thì dù có học hàng chục năm cũng không nắm vững được khoa châm cứu”. Do đó, Châm cứu chỉ là trợ phương của cách ăn uống quân bình Âm Dương theo phương pháp Thực Dưỡng Macrobiotics.
Khi xem xét quyển sách này, bạn sẽ thấy một lượng kiến thức về triết học Đông phương là nền tảng cho niềm tin của Giáo sư Ohsawa. Đây sẽ là một nguồn tư liệu tham khảo nếu bạn đang tìm hiểu về môn châm cứu hay đang muốn điều trị bệnh bằng phương pháp cổ truyền này.
Nếu quý vị có điều kiện, xin mua sách giấy in để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản!
  • Trong vòng 8 - 10 giờ
  • Hoàn trả lại trong vòng 7 ngày
  • Thanh toán an toàn 100%
  • Đa dạng và phong phú
Phương thức thanh toán
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng