090 66 55 044 0

Sách tiên sinh Ohsawa

14

Bệnh ung thư và triết lý phương đông

Thương hiệu
Mã SPS19
60.000
70.000
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Gọi đặt mua 090 66 55 044 (7:30 - 22:00)

Thông tin sản phẩm

BỆNH UNG THƯ VÀ TRIẾT LÝ PHƯƠNG ĐÔNG
Tác giả: George Ohsawa

“Ung thư thật ra là đại ân nhân của loài người. Chính ung thư kềm hãm đà phát triển khủng khiếp và nguy hiểm của nền văn minh vật chất hiện đại, nền văn minh này đang vội vã bon chen tiến về những mút cùng của tâm trí nhị nguyên (phân biệt, thị phi, đấu tranh giành giật). Trong khi những quả bom khinh khí (bom H) (một hình thức răn đe – LND) có thể ngăn chặn sự tương tàn tuyệt diệt của chúng ta, thì ung thư cứu chúng ta thoát khỏi cảnh tối chung bị thảm của chủ nghĩa tôn sùng vật chất dựa vào khoa học kỹ thuật, một thứ chủ nghĩa chẳng biết tới sự sống, tâm linh và ngay cả cõi đời này, chẳng biết tới lẽ công bình tuyệt đối là cái sáng tạo và điều hành vạn vật ở khắp nơi trong vũ trụ.

Vì muốn tiêu diệt ung thư, “kẻ thù khủng khiếp, con người huy động mọi phương tiện vật chất và trí tuệ có được (dù có đạo đức hay không) để phản công. Khi làm như thế, người ta đồng thời tự diệt chính mình vì ung thư và cơ thể do cùng một nguồn sống sinh ra, đó là cặp song sinh dính nhau có chung trái tim. Khi buông bỏ (giải thoát) mọi thứ không thật sự cần thiết cho sự sống, nhất là trong việc ăn uống, người ta sẽ thoát khỏi mọi bệnh tật vì chúng ta là cái ta ăn (ăn gì ra nấy).

Nếu quý vị có điều kiện, xin mua sách giấy in để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản!

  • Trong vòng 8 - 10 giờ
  • Hoàn trả lại trong vòng 7 ngày
  • Thanh toán an toàn 100%
  • Đa dạng và phong phú
Phương thức thanh toán
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng