Lối sống hiện đại

Thai giáo theo thực dưỡng – Những đứa trẻ thông minh

Ngày đăng:02/11/2022
Nguồn tin: clb100
Cập nhật3187
0
Con cái nên là niềm vui trong gia đình chứ không phải là gánh nặng.
Con cái là thành quả được tạo ra trong đời sống hôn nhân hạnh phúc giữa vợ chồng với nhau. Tuy nhiên có không ít gia đình đổ vỡ khi họ có con. Khi mang thai, tâm sinh lý của mẹ bầu rất hay thay đổi, họ trở nên khó tính, hay cáu gắt, lo âu mọi thứ và quá đáng hơn là hay nghi ngờ lung tung về tất cả mọi việc. Đến lúc sinh con ra, nếu đây là đứa bé khó chìu, hay khóc nhè, bệnh vặt liên miên,... thì rất dễ gây stress cho cả vợ lẫn chồng. Đó là lý do gây nên nhiều sự tan vỡ hôn nhân do con cái.
Con cái là cầu nối hạnh phúc của gia đình
Vấn đề trên không phải là tất cả. Chủ yếu do người vợ người chồng đó không có kiến thức về thai giáo, chăm sóc sức khỏe thai nhi. Việc một con người phát triển từ một trứng thụ tinh phát triển thành hình là điều rất thiêng liêng. Cho nên việc mang thai, nuôi nấng kể cả chuẩn bị cho quá trình mang thai là đều rất nên được để tâm để con cái mình sinh ra kháu khỉnh, khỏe mạnh và thông minh – niềm hạnh phúc vô bờ của mỗi gia đình.
 
Quá trình phát triển của thai nhi trong bụng mẹ là rất quan trọng.
Vào vài tuần đầu tiên của thai kỳ, phôi thai gần như không có trọng lượng, vậy ta coi là 0,1gr đi. Chỉ bắt đầu từ tuần thứ 4 thì người ta mới ước lượng được cân nặng là khoảng 1gr. Khi được sinh ra, trung bình thì bé sẽ nặng khoảng 3,4kg tức là 3,400gr. Tức là trong 9 tháng 10 ngày, hay 40 tuần thì thai nhi đã phát triển lên đến 34,000 lần! Trong khi đó, từ lúc ta được sinh ra cho tới lúc trưởng thành, nếu lấy số cân nặng trung bình của 1 người trưởng thành ở Việt Nam là 45kg (nữ) và 58kg (nam) thì ta chỉ phát triển lên 13 – 17 lần mà thôi. (Nguồn: bepthucduong.com)
 
Vậy trong thời gian 9 tháng 10 ngày ấy, bé thay đổi và lớn lên nhờ vào điều gì?
Theo hiểu biết của tôi, cũng như kinh nghiệm đã có từ ngàn xưa, đứa con bị khuyết tật bẩm sinh chủ yếu là do người mẹ, bởi khí chất của đứa bé được cấu tạo bằng món ăn thức uống của người mẹ đã dùng trong lúc mang thai. Có thể nói mọi bệnh tật ở trẻ em, kể cả bệnh giang mai hay ung thư, đều bắt nguồn từ cách ăn uống của bà mẹ. Ngay cả trường hợp sinh đôi, sinh ba trở lên hoặc sinh ngang đẻ ngược, sinh quái thai dị dạng, người phụ nữ cũng đừng than thở làm gì mà chỉ nên tự trách mình đã ăn uống bất cẩn. Tuy nhiên, nếu gặp phải một trong những cảnh ngộ này và hiểu được nguyên nhân như trên, các bạn vẫn có thể cải đổi được bằng cách ăn uống đúng đắn theo phương pháp thực dưỡng. (Trích Làm thế nào để sống vui)- Ohsawa.
Đặc biệt, nếu như vợ chồng có kế hoạch mang thai trước đó, nghĩa là quá trình chuẩn bị trước mang thai, cả vợ và chồng phải xây dựng lối sống văn minh, không chất kích kích, rèn luyên sức khỏe, ăn uống theo thực dưỡng hiện đại thì không những đứa trẻ sinh ra hoạt bát, thông minh, vượt trội mà quá trình mang thai của người mẹ cũng rất nhẹ nhành, không suy nghĩ lệch lạc, không bi quan, luôn vui vẻ, hân hoan.
 
Chị Hân chia sẽ cô công chúa xinh xắn của mình.
Chị Hân ở Cần Thơ là một mình chứng cho thực dưỡng hiện đại sinh ra thiên thần thông thái. Trong quá trình mang thai, chị Hân đạt được sức khỏe lý tưởng nhờ áp dụng đúng thực dưỡng hiện đại và sinh ra được cô công chúa xinh xắn và cười vui suốt ngày, không khóc nhòe, quậy đêm. Chị Hân sẽ chia sẽ cách chị áp dụng thực dưỡng hiện đại như sau:
- Trong 3 tháng đầu thai kì, chị Hân dùng Canh dưỡng sinh hằng ngày.
- Tháng thứ 4 trở về sau, chị tăng Canh dưỡng sinh lên 2 lần/ ngày. Cộng thêm hồi sinh miễn dịch Immune Reviver 1viên/ngày  và 1 viên D3 (hỗ trợ sự phát triển và duy trì xương khoẻ mạnh).
Gương mặt đầy thần sắc, thông thái của bé.
Bé làm dáng suy tư
Khuôn mặt xinh xắn, sau này sẽ là một mỹ nữ đây
Mọi người có thể liên hệ với chị Hân để được chia sẽ nhiều hơn qua số điện thoại: 0986 000 966 (chị Hân)
Cuộc sống sẽ thêm phần rộn rã, hạnh phúc khi có những đứa con hoạt bát, khỏe mạnh và thông minh. Con cái là phần tiếp nối đời sống của chúng ta, là cầu nối gắn kết tình cảm vợ chồng,.... Vì vậy, hãy nuôi dưỡng thật tốt những đứa con ấy bằng những điều tốt nhất.
 
Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng