Phòng bệnh từ xa

Thực dưỡng hiện đại là một chương trình thanh lọc cơ thể đến suốt đời bằng thức ăn và lối sống

Ngày đăng:02/11/2022
Nguồn tin: clb100
Cập nhật6997
0
1. Thực dưỡng hiện đại
Mọi thứ trên cuộc sống này đều có thể san sẻ cho nhau. Bạn có thể tiện tay cho một cậu bạn mượn cây dù khi trời mưa; chỉ cách giải mới một bài toán cho bạn cùng bàn; mẹ bạn ngồi nghe bạn kể về cậu bạn trai cũ và an ủi bạn,...Nhưng có một thứ, cho dù bất kì ai, người yêu thương bạn vô bờ bến cũng không thể nào gánh vác thay cho bạn - đó là SỨC KHỎEBỆNH TẬT.
 
Ví dụ không may mình bị ung thư, mình không thể mang ung thư này chuyển sang cho ba, mẹ, vợ chồng, con cái của mình được. Cho dù có được đi nữa, thì điều này cũng trái với lẽ sống và lương tâm của mình.
 
Vì vậy, trước tiên là để bảo vệ sức khỏe cá nhân, sau là không để mọi người thương yêu mình phải bận tâm hay lo lắng, xa hơn là mình không phải gánh nặng của xã hội thì có phải chúng ta phải tìm được con đường hướng đến lối sống KHỎE MẠNHAN LẠC hay không?
 
Giấc mơ sống trên 100 tuổi sẽ không quá xa rời khi mọi người áp dụng THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI.
 
Thực dưỡng hiện đại là một nghệ thuật sống đúng để kiến tạo sức khỏe, tạo điều kiện thuận lợi cho cơ thể tái lập lại quân bình và tự cơ thể chuyển hóa bệnh tật thành sức khỏe lành mạnh.
 
Thực dưỡng hiện đại không chỉ là ăn với uống, thực dưỡng hiện đại là những gì giúp cơ thể mình phục hồi nhanh nhất để cơ thể tự chữa bệnh: đó là tắm nắng, hít không khí biển, đi chân không trên cát, tắm cát, thiền,…thêm trợ phương như canh dưỡng sinh, trà bình minh, thuốc phục hồi sinh lực,…
 
Mọi người nên hiểu rõ rằng, thực dưỡng hiện đại không phải là phương thuốc thần kì gì hay một phép lạ gì mà có thể hô biến rằng bạn sẽ hết bệnh. Đây là nghệ thuật sống, lối sống đúng, khi bạn bị bệnh, áp dụng thực dưỡng hiện đại sẽ được chữa khỏi, nhưng sau đó bạn lại ăn sai, sống sai thì bệnh tật lại ghé thăm bạn tiếp thôi.
 
Và quan trọng hơn cả là thực dưỡng làm thay đổi nhân sinh quan của con người một cách sâu sắc (điều này thì chính bản thân mình là nhận thấy rõ ràng nhất). Mình đón nhận cuộc sống với tâm thần an lạc, bình yên; mình không còn nóng giận khi gặp chuyện không thuận lợi; mình không còn nói KHÔNG với những việc khó, thay vào đó là “mình làm cái là xong”; mình không còn hỷ, nộ, ái, ố mà chính là sống bình thản nhưng vui vẻ và hạnh phúc,...
 
Bạn không tin thực dưỡng hiện đại nó vi diệu đến như thế đúng không? Vậy bạn hãy thử đi, xem mình có lừa bạn không nè (hì hì ^-^).
 
2. Áp dụng thực dưỡng hiện đại cho người mới bắt đầu thì như thế nào?
Có một sai lầm mà đa số mọi người mắc phải trong đa số vấn đề là bắt đầu cái gì mới với chế độ quá khắt khe, dẫn đến tác dụng ngược. Có phải khi bạn gặp một anh chàng đẹp trai và tự ti về cân nặng của bản thân, thế là bạn set một chế độ ăn kiêng quá khắt khe nhưng không duy trì nổi một tuần, bạn lại bỏ cuộc. Hay bạn thấy cô bạn cùng phòng, đổi một chiếc xe Grande siêu đẹp, bạn cũng bắt đầu tiết kiệm mà cắt hết những khoản chi cần thiết, để rồi chưa được một tháng bạn lại vung tiền như nước. Thế có phải phản tác dụng hay không? Cho nên, khi bắt đầu với thực dưỡng hiện tại, mình sẽ vẽ ra lộ trình đúng cho mọi người để mọi người không phạm phải sai lầm mà phản tác dụng như trên.
 
Giai đoạn 1: Bắt buộc trong phương pháp thực dưỡng hiện đại là chuyển cơm trắng thành cơm lứt và tất cả các ngũ cốc khác đều phải lứt (bánh mì lứt, bún lứt, spagetti lứt,..). Kết hợp với chế độ ăn bình thường.
Giai đoạn 2: Hạn chế ăn thịt đỏ, chuyển sang ăn cá và các loại thịt trắng
Giai đoạn 3: Từ cá lớn chuyển sang ăn cá con, tép con
 Bảng tiêu chuẩn ăn thực dưỡng (từ bepthucduong.com)
Đặc biệt, đối với những người đến với thực dưỡng hiện đại muốn chữa bệnh thì cần ăn đúng với những thứ nên ăn và nên tránh như sau:
 
Những loại thực phẩm tốt cho việc điều trị
 
 
Những thực phẩm nên tránh ăn trong khi điều trị bệnh
3. Đối với những người bình thường, áp dụng thực dưỡng hiện đại để gia tăng sức khỏe, được sống an lạc và vui vẻ.
Ăn uống theo thực dưỡng (như đã hướng dẫn ở trên).
- Sau một thời gian ăn uống theo thực dưỡng, cơ thể bạn sẽ đào thải những chất độc đã tích tụ trong thời gian trước đó ra ngoài. Thì bạn sẽ cảm nhận rõ ràng hơn những điều huyền diệu mà thực đưỡng mang lại cho bạn.

Cách đơn giản nhất để bạn nhận biết được cơ thể bạn đang thải độc là bạn nhìn phân bạn đi hằng ngày. Ban đầu, phân sẽ có màu đen, hôi, đó là những chất độc đang được loại bỏ. Sau một thời gian áp dụng thực dưỡng, việc đi vệ sinh của bạn sẽ rất đúng, một ngày bạn đi 1 lần, thường vào buổi sáng hoặc tối (trước đó do ăn sai nên đi vệ sinh không đều, 2 - 3 ngày/ lần, nhiều lần/ngày) và phân đi đúng sẽ có hình phân như hình
 
Ăn đúng phân đi sẽ có hình dạng 4
- Ngoài ra, bổ sung thêm đồ uống như trà bancha, mơ muối, canh dưỡng sinh, rong biển,...kết hợp trong bữa ăn hằng ngày để tăng cường giá trị dinh dưỡng.
 
Bên cạnh việc ăn uống, thực dưỡng hiện đại còn là lối sống chuẩn mực
- Đối với những bạn trẻ, buổi sáng sau khi thức dậy dành thời gian 15 – 20 phút tập thể dục với những bài tập đơn giản tại nhà giúp cho các cơ, máu huyết được lưu thông. Còn đối với những bác đã lớn tuổi, dành thời gian 30 – 45 phút cho việc luyện tập.
- Tham gia chơi một số môn thể thao (bóng đá, cầu lông, tennis,…) để tăng cường sức khỏe.
- Tham gia các lớp học yoga, thiền, thở,… luyện tập cơ thể dẻo dai, thân tâm trí khỏe mạnh, sáng suốt, minh mẫn.
- Tránh xa thuốc lá, rượu bia, chất kích thích gây hủy hoại cơ thể….
 
4. Những bạn đến với thực dưỡng hiện đại để chữa bệnh
“Ăn sướng cái miệng mà hại cái thân”. Có phải rất khó để các bạn kiềm chế khi thức ăn ngon bày trước mặt không? Đúng vậy, khó lắm luôn. NHƯNG đa số những thức ăn ngon đó toàn là chất độc. Heo quay, gà hầm rau củ, bò viên, cá viên chiên,… đó đều là những thực phẩm ăn vào nhiều sẽ sinh bệnh cho cơ thể. Nhiều khi nghĩ lại mà thương cho cơ thể chúng ta, ăn cho sướng cái miệng, nhưng đâu biết khi bạn nạp một đống chất độc đó vào cơ thể thì các cơ quan như tim, gan, thận, phổi phải hoạt động liên tục và đào thải những chất độc đó và đến một lúc những cơ quan đó suy yếu thì chuyện gì sẽ xảy ra? Đột quỵ, ung thư, nhồi máu cơ tim,…một đống bệnh phát sinh và tìm cách chạy chữa, đúng không?
 
Như đã nói trước đó, thì thực dưỡng hiện đại có thể hóa giải bệnh tật và đưa cơ thể về trạng thái quân bình. Để chữa trị bệnh tật bằng thực dưỡng hiện đại cũng rất đơn giản, cần kết hợp 3 yếu tố:

Yếu tố 1: Chuyển sang thực phẩm lứt: gạo lứt, ngũ cốc lứt, bánh mì lứt, bún lứt,…kết hợp với rau củ và một ít cá con, tép con. Đối với một số loại bệnh cụ thể mà có những món ăn hoặc đồ uống hỗ trợ đặc trị (điều trị sỏi mật: uống nước trái sung non; chữa trị tiểu đường: món súp cá cơm + đậu,….)

Yếu tố 2: Thực hiện lối sống chuẩn mực: vận động, thể dục, thể thao, tắm nắng, hít không khí biển, đi chân không trên cát, tắm cát, thiền, yoga, thở,..

Yếu tố 3: Tùy vào từng loại bệnh cụ thể mà có những trợ phượng hỗ trợ điều trị. Có 13 trợ phương thuộc công ty G&W Australia sản xuất, rất tốt trong việc điều trị bệnh
1. Age Reviver
2. Glucopia
3. Paingo
4. Joint Essentials
5. Cholesol
6. Cardiozest
7. Neurozeal
8. Maxiboost
9. Biminne 1
10. Biminne 2
11. Immune Reviver
12. Age Essentials
13. Canh dưỡng sinh

Xem thêm Cuốn Thảo dược thiên nhiên và Đông y hiện đại để hiểu hơn

Thực dưỡng hiện đại là nền tảng giúp bạn xây dựng sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.


 
Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng