Phòng bệnh từ xa

Nhà thực dưỡng Lương Trùng Hưng chia sẻ điều kì diệu mà gạo lứt mang lại

Ngày đăng:02/11/2022
Nguồn tin: clb100
Cập nhật3911
0
Trong một buổi được hỏi chuyện bác Hưng, mình có hỏi bác rằng: con biết rằng gạo lứt rất tốt cho sức khỏe và chữa lành bệnh tật. Ngoài ra con đã ăn và cảm nhận được năng lượng từ gạo lứt ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ và hành động của con. Bác từng trải và có nhiều câu chuyện từ gạo lứt, bác có thể chia sẻ cho con với mọi người những câu chuyện tích cực để lan tỏa thêm đến mọi người không ạ?
 
Bác rất vui vì câu hỏi và chia sẻ rất nhiều về câu chuyện của chính mình. Mọi người cùng đọc và sẽ thay đổi chuyển sang ăn gạo lứt vì những điều tuyệt vời sau đây nha.
“Gạo lứt là một thức ăn cực kỳ hữu hiệu cho não bộ.
Não bộ của con người tiêu thụ gấp đôi chất đường, dinh dưỡng trong cơ thể mình và dưỡng khí so với những bộ phận khác kể cả tim. Đặc biệt, bộ não thích nhất là đường mà phải là đường kép, đường phức hợp tức là bộ não thích gạo lứt chứ không phải gạo trắng.
 
Ví dụ thực tế là 4 đứa con của tôi: Thằng út ăn gạo lứt từ khi còn trong bụng mẹ, chính vì vợ tôi bị bệnh khi mang thai nó cho nên vợ tôi bắt đầu ăn gạo lứt cho đến hết bệnh thì cả gia đình tôi cũng bắt đầu ăn gạo lứt. Thằng con lớn mới 4 tuổi, con gái kế mới 2 tuổi và thằng con kế nữa mới 1 tuổi thôi.
 
Tụi nó ăn gạo lứt từ lúc còn rất nhỏ nên não bộ của tụi nó khôn vô cùng, độ ghi nhớ thì khi tụi nó vô giảng đường đại học không cần mang giấy viết gì hết, không cần mang máy ghi âm, chỉ cần nghe thôi. Vì ở đây các ông giáo sư chỉ giảng cho mình nghe và khi thi thì đa số những bài thi là những bài giảng đó, con tôi chẳng cần học bài gì hết vì nó đã nhớ hết cho đến những năm sau nó vẫn nhớ những điều nó học.
 Những người con của bác Hưng đều thông minh vượt trội nhờ vào ăn gạo lứt thời gian dài
Bên cạnh đó, em gái tôi gửi con cho một người bạn chăm vì công việc bận rộn, thì tôi đến nói với anh Bá (người mà em tôi gửi con) cho cháu tôi ăn gạo lứt, anh chuyển qua ăn gạo lứt luôn thì càng tốt, tôi không muốn cháu tôi ăn gạo trắng, nấu món gì cũng được. Anh Bá cũng quý tôi và tôi đặt điều kiện như vậy nên ảnh làm theo thì mấy đứa nhỏ ở với anh khoảng chục năm khi nó lên đại học thì nó như mấy đứa con của tôi vậy đó, nó lên giảng đường nó chẳng cần ghi chép gì hết chỉ cần lên nghe rồi thôi.

Như vậy, còn gì tốt hơn để nói về gạo lứt. Bây giờ, 4 đứa con tôi thằng lớn là dược sĩ, kế tiếp gái là giáo sư trường đại học, thằng tiếp là kỹ sư điện và sau cùng là doanh nhân.
 
Quý vị thấy dược sĩ, kỹ sư điện cũng bình thường vì thiếu gì người nếu mà vô bạn ôn bài cho kỹ, làm bài cho đúng thì cũng lấy được bằng kỹ sư vậy nhưng mà cái hay không nằm ở đó.
 
Tôi lấy ví dụ ở thằng con áp út của tôi nó là kỹ sư điện, quý vị thấy cùng là kỹ sư điện nó cũng là kỹ sư điện nhưng mà nó khác người ta ở chỗ nó không chạy bất kì việc gì từ khi còn nhỏ xíu nó đã chứng minh.
 
Tôi có một tiệm bán máy chụp hình, rửa hình, khi khách mang máy bị hư lại thì Hiển ngồi chọc xíu là Hiển đưa lại máy cho người ta, rất dễ dàng đối với nó.
 
Cách đây hàng chục năm trước, có một đồng nghiệp ở gần chỗ tôi, tôi thì có nhiều cửa hàng rửa hình có máy tự động rửa hình, có bạn này tên là John là người Hoa gốc Mã Lai, John có một tiệm rửa hình, tiệm của John dùng máy của Nhật thì nó bi trục trặc về vấn đề kẹt giấy. Cái máy in rửa hình của hãng Fuji hiệu FRONTIER 350 là loại digital chuyên in rửa hình từ các thẻ nhớ  của các loại máy chụp hình digital, từ điện thoại thông minh nên máy cấu trúc rắc rối, quá nhiều bộ phận điện tử nên khi trục trặc cần chuyên viên, kỹ sư được hãng Fuji đào tạo mới sửa được; Vào khoảng hơn năm 2010, đây là loại máy cao cấp và cửa hàng Cabramatta Fast Photo, nơi có đông người Việt tại Sydney (chủ cửa hàng tên John, người Hoa gốc Mã Lai) có 1 cái máy FRONTIER 350 bị kẹt giấy hình trong máy, không có cách nào sửa được, tất cả chuyên gia và kỹ sư của công ty Fuji tại Úc đều được mời đến nhưng không sửa được, John nói với tôi rằng sau cùng công ty Fuji đưa đề nghị là sẽ mời kỹ sư giỏi nhất từ Nhật sang sửa giúp với điều kiện nếu sửa không kết quả John phải trả 5.000 Úc kim tiền vé máy bay và khách sạn, nếu sửa được sẽ tính 10.000 Úc kim. John gọi điện thoại cho Hiển, Hiển bảo John chờ khi rãnh Hiển sẽ giúp, sau cùng Hiển đến đó sửa xong chỉ mất khoảng 1 giờ 30 phút và Hiển chỉ nhận khoảng 300 Úc kim là tiền công cho 90 phút làm việc. Điều này do John kể cho tôi nghe chứ Hiển không hề nói.
 
Một trường hợp khác, cũng khoảng năm 2010, em trai Lương Long Khánh của Hiển có 1 xe Toyota Hybrid bị trục trặc bình điện chính của hệ thống Hybrid (Hybrid là loại xe 1/2 chạy bằng điện, 1/2 chạy xăng, hệ thống máy liên hợp rất phức tạp), Khánh mang xe đến công ty NRMA là công ty chuyên về các loại xe tại Úc, công ty này có hàng trăm kỹ sư giỏi về xe cộ, máy móc các loại, nhưng không lãnh sửa và bảo rằng đây là lĩnh vực chuyên môn của riêng Toyota, không biết rõ, táy máy tay sờ vào sẽ gây cháy nổ, nguy hiểm đến tính mạng. Khi mang đến Toyota, họ cho biết giá sửa chữa trên 10.000 Úc kim tiền thay và sửa bình điện của máy Hybrid, thế là Khánh gọi Hiển, vài hôm sau Hiển đến sửa xong chỉ tốn chưa tới 200 Úc kim tiền mua phụ kiện. Vài tháng sau nửa, Khuyên là em bà con của Hiển cũng có xe bệnh tương tự và cũng nhờ Hiển sửa chỉ tốn vài trăm Úc kim. Năm 2020, xe Lexus Hybrid RX400h của bà xã tôi cũng bị trục trặc, lần này Hiển mua phụ kiện 1.000 Úc kim trong khi nếu mang đến công ty Lexus sẽ phải trả trên 10.000 Úc kim.                        
 
Như vậy, rõ ràng cái khác biệt giữa người có bộ não thông minh từ gạo lứt với người khác là họ đã rất giỏi vì họ có một bộ nhớ rất tốt cho nên tất cả những gì mà họ hiểu biết trong quá khứ, nó được lưu giữ trong não và khi gặp bất kỳ một nan đề nào họ vận dụng cái não họ giải quyết được và không gây lỗi lầm.
 
Ngoài não bộ ra, bạn cần nhớ rằng tim gan thận phổi,… cũng cần tới gạo lứt vì mình không đau tim, không xơ vữa động mạch,…
Như quý vị đã thấy, năm nay tôi 72 tuổi, mà quý vị đã biết những người bắt đầu từ 50 tuổi đã là BA CAO, MỘT THẤP có nghĩa là cao đường, cao mỡ, cao máu, thấp khớp. Mà tôi 72 tuổi nhưng tôi không biết cái đó.
 
Chúng tôi dám nói một đều nếu quý vị theo thực dưỡng đủ và đúng thì quý vị sẽ thấy cuộc đời là một cõi vui chơi, sống giữa vô thường, làm mọi việc theo ý muốn của mình, đạt được mục đích mình mong mỏi.
 
Còn gạo trắng, đó là nguyên nhân của chất độc là nguyên nhân của bao nhiêu bệnh tật thì tôi chắc chắn 100% họ không bao giờ đi tới đâu hết mà những căn bệnh nhiều nhất là ung thư và đột quỵ. Như anh ruột tôi, anh vợ tôi đột quỵ chết, cháu vợ tôi cũng đột qụy chết, cháu tôi đột quỵ nằm liệt giường tại chỗ, rồi tôi có 5 người bạn cũng đột quỵ mà chết mà tôi nói thì không nghe.
 
Thành ra, gạo lứt làm thay đổi vận mệnh, tương lai, số phận, nó làm cho mình đạt được ước mơ, nó làm cho mình đạt được những điều trong cuộc sống. Tuy nhiên, có một điều quý vị cần thêm thời gian để thay đổi từng tế bào trong cơ thể mình, vì bao năm qua mình nuôi dưỡng sai lầm giờ nó cần thời gian. Dĩ nhiên, ai có điều kiện hay là bị bệnh cấp tính thì dùng thêm thuốc của tôi.”


 
Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng