Thảo dược đến từ Úc

Age Essentials bí quyết trường thọ

Ngày đăng:18/11/2022
Nguồn tin: clb100
Cập nhật2411
0
Đừng làm con dã tràng xe cát trên biển Đông, nhọc mình mà chẳng nên công cán gì.

Người ta thường nói rằng “không có gì là quá muộn”, nhưng điều đó không đúng trong vấn đề sức khỏe. Chỉ cần một sự chủ quan nhỏ, mọi thứ đều có thể trở thành quá muộn. Một cơn đau ở đâu đó bị coi thường, một sự mệt mỏi không được thăm khám, một cơn ốm tự điều trị bằng thuốc mua bừa ở quầy thuốc tây. Khi sức khỏe bị coi thường, mọi thứ đều thành quá muộn, kể cả những dự định trong đời.

Đừng làm con dã tràng xe cát trên biển Đông
 
Đối với sức khỏe nên là không có gì được coi thường. Mỗi sự thay đổi nhỏ trong cơ thể nên được quan tâm. Vì chỉ khi có sức khỏe chúng ta mới có thể làm tốt được chuyện vĩ đại khác. Người thông minh nên là người ưu tiên đầu tư cho sức khỏe trước tiên, sau đó mới nghĩ đến những việc tiếp theo như kiếm tiền, làm giàu.
 
Nhưng không có nhiều người thông minh như vậy, họ thường làm ngược lại là kiếm tiền trước, làm giàu trước rồi lấy tiền đi chữa bệnh.
 
“Cuộc đời như một cuộc đua. Nửa hiệp đầu chạy đua với bằng cấp, quyền lực, địa vị, thành tích, lương bổng. Nửa hiệp còn lại chạy đua với huyết áp, mỡ máu, đường huyết, cholesterol...
Nửa hiệp đầu, nghe cấp trên mà phụng mệnh. Nửa hiệp sau, vạn sự tuỳ duyên mà theo… số mệnh”
 
Dẫu biết rằng, không làm lấy gì mà ăn, làm sao thoát khỏi vòng xoáy của cuộc đời. Đúng vậy, nhưng chúng ta tham gia với cuộc đua với một nền tảng sức khỏe tốt và chăm dưỡng cho chúng hằng ngày với chế độ ăn uống hợp lí và dùng thêm những trợ phương bồi bổ cho sức khỏe. Đó mới là người thức thời.

Age Essentials – Tăng cường sức khỏe toàn diện, hậu phương cho những ngày làm việc mệt mỏi.
Age Essentials - Bí quyết trường thọ
Viên Age Essentials được nghiên cứu và phát triển bởi nhà nghiên cứu G&W AUST. Cơ quan này được thành lập vào năm 1996, hội tụ một đội ngũ nghiên cứu chất lượng cao do Bác sĩ – Tiến sĩ Hu GuoRang, thuộc Đại học Sydney
 
Viên nang Age Essentials chứa các thành phần hoạt chất và tinh chất được chiết xuất từ các dược thảo quý hiếm là Nhân Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi kết hợp với 15 loại thảo dược quý hiếm khác.
 
Ứng dụng truyền thống và cơ sở khoa học hiện đại
Sản phẩm này chứa các loại dược liệu quý hiếm bổ dưỡng đã được sử dụng an toàn trong hàng ngàn năm lịch sử. Các ứng dụng truyền thống và nghiên cứu hiện đại đã chỉ ra rằng: sản phẩm này có tác dụng bảo vệ chăm sóc sức khỏe tốt cho người trung niên và người già.
 
Nhiều nghiên cứu dược lý hiện đại và thực hành lâm sàng đã chỉ ra rằng: Thường xuyên dùng Nhân Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi ,Phục Linh, Tiên Linh Tỳ, Hoàng Kỳ, Câu Kỷ Tử, Bạch Truật, Ba Kích Thiên…có thể giúp tăng cường thể chất, cải thiện tình trạng sức khỏe toàn bộ cơ thể, trì hoãn quá trình lão hóa, nâng cao chất lượng tuổi thọ.
 
Y học hiện đại đã chứng minh rằng:
Chức năng miễn dịch bị giảm thấp và rối loạn có thể dẫn đến bệnh tật và suy nhược. Các thành phần Tiên Linh Tỳ, Nhân Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi, Câu Kỷ Tử, Hoàng Kỳ, Ba Kích Thiên, Phục Linh, Bạch Truật trong sản phẩm có tác dụng rõ rệt trong việc điều chỉnh và tăng cường khả năng miễn dịch, và có thể nâng cao khả năng chống oxy hóa, loại bỏ các tế bào gốc tự do từ đó có thể giảm hàm lượng tế bào gốc tự do, do đó đóng vai trò trì hoãn lão hóa, tăng cường cơ thể, tiêu tán bệnh tật, chăm sóc sức khỏe và tuổi thọ.
 
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Bạch Quả, Nhân Sâm, Ngưu Tất trong sản phẩm này có thể cải thiện lưu thông máu; Ngũ Vị Tử, Linh Chi, Phục Linh có tác dụng bình tâm an thần, loại trừ căng thẳng; Nhân Sâm, Bạch Quả, Tri Mẫu có thể cải thiện và tăng cường trí nhớ; Bạch Truật, Phục Linh có chức năng điều chỉnh và cải thiện tiêu hóa.
 
Thương Truật, Câu Kỷ Tử và Địa Hoàng có truyền thống được sử dụng để hỗ trợ thị lực.
 
Tác dụng vượt trội

* Thúc đẩy chuyển hóa năng lượng và tăng cường chức năng.
* Điều hòa và tăng cường chức năng miễn dịch.
* Hỗ trợ hồi phục sau bệnh.
* Thúc đẩy lưu thông máu.
* Cải thiện chất lượng giấc ngủ.
* Nâng cao và cải thiện trí nhớ.
* Điều chỉnh và cải thiện chức năng tiêu hóa.
* Giảm thiểu mệt mỏi và giúp nâng cao sức khỏe tổng thể.
* Tăng cường thị lực.
* Chống oxy hóa, chống lão hóa, chăm sóc sức khỏe và loại trừ bệnh tật.
 
Ưu điểm của viên nang Age Essentials
* Tích hợp tinh túy của y học cổ truyền, công nghệ điều chế dược phẩm hiện đại và thành quả nghiên cứu khoa học mới nhất.

* Tác dụng đồng thời của 18 vị đơn thuốc kép với chủ yếu là các loại dược liệu quý hiếm bổ dưỡng như: Nhân Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi. Trong y học Trung Hoa, chúng có tác dụng bổ sung khí huyết và nuôi dưỡng máu: bổ âm, bổ thận, lá lách và dạ dày, có tác dụng an thần. Có tác dụng đa hệ thống, đa liên kết, đa mục tiêu; làm cơ thể nhận được nhiều lợi ích hơn và toàn diện hơn, cũng như cho hiệu quả đáng kể hơn.

* Phối hợp dược liệu hợp lý, dược tính ổn định, người già yếu đều có thể sử dụng và có thể dùng trong cả bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Những thông tin về Age Essentials được tham khảo từ G&Waust

Tham khảo thêm: Thảo dược thiên nhiên - Kiến tạo sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng
 
Giá bán: 840,000 VNĐ hộp/30 viên

►Bấm xem mục Review thực dưỡng để xem thêm những trợ phương, gia vị, trà dưỡng sinh khác.
* Liên hệ mua hàng qua số điện thoại: 090 66 55044 (Zalo) để được tư vấn
* Trở thành Đại sứ sức khỏe CLB100liên hệ tại đây 
* Đăng kí thành viên để nhận được nhiều ưu đãi từ clb100, đăng kí tại đây
* Để lại comment khi các bạn có thắc mắc về sản phẩm hoặc cần hỗ trợ.
Cách nấu cơm gạo lứt cùng một số loại đậu thơm ngon, bổ dưỡng
Vitamin B17 – Phương pháp chữa lành ung thư không độc hại

► Maxiboost – Sinh lý phái mạnh
 
Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng