Thảo dược đến từ Úc

Age Reviver phục hồi sinh lực

Ngày đăng:18/11/2022
Nguồn tin: clb100
Cập nhật4481
0
Age Reviver - Phục hồi sinh lực
Age Reviver - Phục hồi sinh lực
Age Reviver là một trong 3 trợ phương (còn có Immune Reviver và Age Essentials) mà người áp dụng thực dưỡng hiện đại như chúng mình luôn có trong tủ đồ cá nhân.
 
Bởi lẽ đây không phải là thuốc để chữa bệnh mà đúng hơn là thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe (chúng mình hay gọi tắt là trợ phương). Đến đây, chắc các bạn sẽ thắc mắc là chúng mình luôn nói đến với thực dưỡng hiện đại là con đường vi diệu kiến tạo sức khỏe và tránh xa bệnh tật mà tại sao phải dùng thêm trợ phương?
 
Đúng, mình hoàn toàn có niềm tin và chắc nịch rằng thực dưỡng hiện đại là lối đi sáng suốt nhất trong cuộc đời này giúp chúng ta tránh xa bệnh tật, nghèo đói, mang đến niềm vui và an lạc trong nhân gian. Nhưng mọi người ơi, vì thực dưỡng hiện đại không chỉ là ăn uống mà nó còn là lối sống, ngủ nghỉ, chế độ sinh hoạt,.. lành mạnh. Sẽ có lúc cơ thể mọi người mệt mõi do chạy deadline, do áp lực công việc, do gặp phải một ông chủ khó tính hay chạy năng suất sản phấm... Ăn gạo lứt, rau củ quả lành mạnh nhưng làm việc với tần suất cao trong thời gian dài thì mình cũng xin thua. Cho nên, những lúc như thế này thì Age Reviver (hoặc Immune Reviver hoặc Age Essential) là giải pháp cứu cánh cho chúng ta phục hồi lại sinh lực và tiếp thêm năng lượng cho những nỗ lực thăng tiến trong công việc, trong cuộc sống.
 
Như đã nói trên, Age Reviver không phải là phương thuốc chữa bệnh mà là trợ phương giúp phục hồi lại tế bào, thúc đẩy cơ thể tự chữa bệnh của cơ thể. Cho nên Age Reviver được xem là trợ phương dành cho những người yếu sức tổng quát, giúp những người hở van tim sẽ phục hồi tế bào tim; người bị gan sẽ phục hồi tế bào gan nên người đó hết nám da, nám mặt; giúp người bị thận phục hồi tế bào thận nên người đó có sức khỏe tốt hơn; những bệnh khác: sạn thận, sỏi mật, đi tiểu nhiều lần,... Age Reviver điều có thể giúp cơ thể phục hồi lại trạng thái bình thường, khỏe mạnh.
Age Reviver - Phục hồi sinh lựcĐiều gì đã làm nên những viên thuốc vạn năng?
Age Reviver là sự kết hợp của 15 loại dược thảo quý, gồm: Nhân Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi, Kỷ Tử, Bạch Quả, Dâm Dương Hoắc (Lá mác), Súc Dương, Đỗ Trọng, Đan Sâm, Hoành Tinh, Thục Địa, Bắc Ngũ Vị Tử, Mạch Môn Đông, Phục Linh, Sơn Trà...được nguyên cứu bởi Tiến Sĩ Gr Hu và nhóm cộng sự của ông tại Đại học Sydney (Úc) và thuộc dòng sản phẩm của công ty G & W.
 
Các sản phẩm của G & W đã đăng ký sản phẩm với Bộ Y Tế Úc và được công nhận là sản phẩm không có tá dược, chất bảo quản, kim loại nặng, phụ gia hoá học hay bất cứ chất độc hại nào.
 
Còn về công dụng của những thảo dược như Nhân Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi,.. thì không cần phải nhắc đến rồi đúng không. Mọi người có thể chi tiền triệu, chục triệu để mua Nhân Sâm, Linh Chi để tăng cường sức khỏe hay chữa lành bệnh tật. Nhưng những thảo dược quý đó đều được kết hợp, cô động lại trong Age Reviver, nếu bạn là người tiêu dùng thông mình thì biết nên lựa chọn mua gì rồi, đúng không nào?

“Nhân Sâm, Đông trùng hạ thảo, nấm Linh Chi, Kỷ Tử và Súc dương (qui đầu) và Hoàng Tinh trong công thức có thể gia tăng số tế bào được tái tạo và kéo dài tuổi thọ trung bình và tối đa trong các nghiên cứu dược học.
Đỗ Trọng, Sơn Tra, Kỷ Tử và Thục Địa giảm mỡ máu, đường huyết và huyết áp.
Bạch Quả, Đan Sâm, và Mạch Môn Đông có thể cải thiện vi tuần hoàn và bảo vệ chức năng tim mạch.
Nấm Linh Chi và Bạch Quả tăng cường trí nhớ và khả năng nhận biết, bảo vệ để chống lại và cải thiện các triệu chứng của bệnh mất trí.
Bắc Ngũ Vị Tử và Bạch Linh làm êm dịu hệ thống thần kinh và cải thiện giấc ngủ.” (Tham khảo “bepthucduong”)

Lợi lại càng thêm lợi, kể từ tháng 02/2013 G & W đưa ra thị trường thuốc Age Reviver thế hệ thứ 4 (Austl 201410), kết quả của các nghiên cứu mới nhất với liều lượng thích ứng đạt hiệu quả cao, đáp ứng sự mong đợi của người dùng:
Cùng một công thức thuốc gồm 15 loại dược thảo với liều lượng từng loại gia tăng trong mỗi viên gấp đôi đến gấp 4 lần:
500mg Linh Chi trong mỗi viên Age Reviver, trị giá 53 cents nếu so với Linh Chi đơn độc, 940mg mỗi viên, hộp 100 viên, giá $100 trên thị trường.
 
300mg Đông Trùng Hạ Thảo trong mỗi viên Age Reviver; trị giá 78.49 cents nếu so với Đông Trùng Hạ Thảo đơn độc, 600mg mỗi viên, hộp 100 viên, giá $157.00 trên thị trường.
 
500mg Nhân Sâm trong mỗi viên Age Reviver trị giá 31.90 cents nếu so với Nhân Sâm đơn độc, 500mg mỗi viên, hộp 50 viên, giá $15.95 trên thị trường.
Chỉ riêng 3 loại Linh Chi + Đông Trùng Hạ Thảo + Nhân Sâm trong mỗi viên Age Reviver có giá trị trên thị trường là : 53 cents + 78.49 cents + 31.9 cents = $1.63
 

Ngoài ra 12 loại dược thảo khác có trong viên thuốc đều gia tăng gấp đôi đến gấp tư. Chúng tôi vẫn bán với giá $60 hộp 60 viên, tính ra mỗi viên $1 hay $1/1.63 = 61% khi so sánh với 3 loại Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Nhân Sâm đang có mặt trên thị trường… nhưng nếu kể luôn 12 loại dược thảo còn lại có trong viên PHSL, giá bán thuốc PHSL của chúng tôi chỉ có ¼ hay 25% khi so với các loại thuốc đơn độc khác trên thị trường. Nói cách khác thuốc của chúng tôi rẻ hơn thị trường gấp 4 lần.
 
Cái tuyệt vời của thuốc Age Reviver là giúp cho cơ thể tự cải thiện sức khỏe một cách rõ rệt, càng dùng càng có lợi cho cơ thể” (Trích trong “Thảo dược thiên nhiên”)

Sử dụng Age Reviver với mục đích bồi bổ sức khỏe toàn diện, tăng cường sinh lực sau những ngày dài làm việc nặng nhọc:
1 viên duy nhất sau khi ăn sáng (trong 10 ngày đầu), kể từ ngày thứ 11 về sau: ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên sau khi ăn (nếu trọng lượng trên 60kg: ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên sau khi ăn).

Thời gian : 60 ngày cho một đợt. Phụ thuộc vào các điều kiện của cá nhân, có thể sử dụng nhiều đợt. Sử dụng 1-2 đợt một năm trong một vài năm đem lại những lợi ích lâu dài và hiệu quả thường xuyên.

Sử dụng trợ phương để điều trị bệnh: Đối với bất kì bệnh tật gì thì Age Reviver đều có thể giúp cơ thể tự chữa lành nhờ vào cơ chế phục hồi tế bào trong cơ thể. 
Tuy nhiên, muốn bệnh phục hồi nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị thì tùy vào những loại bệnh khác nhau mà kết hợp thêm những trợ phương khác.
Ví dụ:
- Age Reviver kết hợp với Neurozeal giúp phục hồi trí nhớ, chữa bệnh mất ngủ, điều trị bệnh trầm cảm,..
- Age Reviver kết hợp Cholesol hỗ trợ điều trị cao huyết áp, mỡ máu và gan nhiễm mỡ,..
- Age Reviver kết hợp GlucoPia điều trị bệnh tiểu đường.
Điều tiên quyết vẫn là ăn theo thực dưỡng hiện đại.

Lưu ý:  
Khi sử dụng trợ phương để bồi bổ sức khỏe hay điều trị bệnh cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng. Kể mình nghe vấn đề của các bạn, mình sẽ hỗ trợ trực tiếp để có liệu trình phù hợp nhất. Số phone: 090 66 55044 (Zalo, Skype)  
 
Giá bán: 1,450,000 VNĐ/60 viên/hộp.

►Bấm xem mục Review thực dưỡng để xem thêm những trợ phương, gia vị, trà dưỡng sinh khác.
* Liên hệ mua hàng qua số điện thoại: 090 66 55044 (Zalo) để được tư vấn
* Trở thành Đại sứ sức khỏe CLB100liên hệ tại đây 
* Đăng kí thành viên để nhận được nhiều ưu đãi từ clb100, đăng kí tại đây
* Để lại comment khi các bạn có thắc mắc về sản phẩm hoặc cần hỗ trợ.
Sự thật là: “Các sân bay đã chứng kiến nhiều nụ hôn chân thành hơn các sảnh đám cưới và tại các bức tường của bệnh viện người ta đã nghe thấy nhiều lời cầu nguyện hơn bất kì nhà thờ nào.” Cho nên, người thông minh thì nên phòng bệnh, đừng đến lúc nằm một chỗ rồi hối hận không kịp!
Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng