Thảo dược đến từ Úc

Immune Reviver tăng cường hồi sinh miễn dịch

Ngày đăng:28/10/2022
Nguồn tin: clb100
Cập nhật6316
0
Immune Reviver - Hồi sinh miễn dịch
Immune Reviver - Hồi sinh miễn dịch
Immune Reviver - Hồi sinh miễn dịch là sự tiếp nối và hoàn thiện ở mức cao hơn so với trợ phương Phục hồi sinh lực - Age Reviver. Cơ chế của Immune Reviver cũng giống như Age Reviver, là giúp vực dậy tế bào suy thoái, làm hưng phấn hệ thần kinh, hệ nội tiết, hệ miễn nhiễm, tạo điều kiện giúp cơ thể tự chữa lành bệnh tật và nâng cao hệ thống miễn dịch. Tuy nhiên, so với những dược thảo kết hợp có trong trợ phương Age Reviver thì Immune Reviver có đến 19 loại dược thảo quý hiếm với liều lượng dược thảo cao gấp 2 - 3 lần so với Age Reviver nên Immune Reviver cần thiết hơn cho những người mắc bệnh quá nặng như đột quỵ, tai biến, bệnh ung thư (tăng cường tế bào sát thủ cho cơ thể, vì ung thư nếu chữa theo tự nhiên thì chỉ có tế bào sát thủ - Natural killer cell mới giết được tế bào ung thư).
 
Immune Reviver rất cần cho:
- Sức khỏe yếu kém trước khi, trong khi và sau khi giải phẫu, hóa trị và xạ trị.
- Suy nhược sau thời gian bệnh kéo dài.
- Sau khi bị tai biến, đột quỵ
- Suy nhược do tuổi già, do ảnh hưởng bệnh kinh niên: tiểu đường, thấp khớp, dị ứng, cao áp huyết, cao mỡ máu, suy thận…
- Muốn tăng gấp đôi, gấp ba hiệu quả so với Phục Hồi Sinh Lực (Age Reviver)
 
Immune Reviver đáng giá bao nhiêu:
Immune Reviver  gồm 19 loại dược thảo quý hiếm với liều lượng mỗi viên:
600mg Đông Trùng Hạ Thảo trị giá $1.35 nếu so với Đông Trùng Hạ Thảo đơn độc, 400mg mỗi viên, hộp 100 viên giá $90.00 trên thị trường.

600mg Hồng Sâm và Sâm Hoa Kỳ trị giá $0.38 nếu so với Nhân Sâm đơn độc, 500mg mỗi viên, hộp 50 viên, giá $15.95 trên thị trường.

1000mg Linh Chi + 1000mg Phấn Bào Tử Linh Chi trị giá mỗi viên $2.08 nếu so với Linh Chi và phấn bào từ Linh Chi hộp 60 viên, giá $125.00 trên thị trường.

Chỉ riêng 3 loại kể trên, mỗi viên Hồi Sinh Miễn Dịch (Immune Reviver) trị giá: $1.35 + $0.38 + $2.08 = $3.81

Ngoài ra còn 14 loại dược thảo qúy hiếm khác có trong viên thuốc mang lại hiệu quả tuyệt vời cho người sử dụng. Bằng kỹ thuật mới nhất đã thành công trong việc loại bỏ 80% chất xơ-vỏ và 10% chất tinh dầu của bào tử Linh Chi nên Phấn Bào Tử Linh Chi hiệu quả hơn các hiệu thuốc khác hơn 10 lần (và không sợ phản tác dụng do tinh dầu bị oxít hoá sau khi bào chế thuốc). Liều lượng 1,000 mg/viên trong khi các hiệu thuốc khác chỉ có 50mg, nên Immune Reviver hiệu quả hơn 20 lần. Với tác dụng nhiều hơn 20 lần các loại thuốc khác, Phấn Bào Tử Linh Chi trong viên Immune Reviver sẽ phát huy tối đa tác dụng mang lại hiệu quả mong đợi!
Nấm Bào Tử Linh Chi
Chúng tôi bán với giá $120.00 hộp 60 viên, tính ra mỗi viên $2.00 hay 52.5% – $2.00/$3.81 = 52.5% khi so sánh với 3 loại Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi & Phấn Bào Tử Linh Chi & Hồng Sâm, Sâm Hoa Kỳ đang có mặt trên thị trường. Nhưng nếu tính luôn 14 loại dược thảo còn lại có trong viên Hồi Sinh Miễn Dịch, giá bán thuốc chỉ có ¼ hay 25% khi so với các loại thuốc khác trên thị trường (nói cách khác thuốc của chúng tôi rẻ hơn các loại thuốc khác trên thị trường 4 lần).
 
Cách dùng
Immune Reviver cũng là 1 trong 3 trợ phương (Age Reviver hay Age Essential) cần thiết nên được dự trữ sẳn trong nhà. Bởi không đợi khi bệnh ta mới cần đến chúng mà người thông minh nên tích trữ sẳn “đồ chơi”, khi  cơ thể mệt mỏi do quá tải hoặc sau những bữa tiệc với rượu bia, coca, thịt heo, thịt dê,... thì cần đến chúng để cải thiện và nâng cao sức khỏe.

Liều dùng: Mỗi lần 1 viên trong 10 ngày sau bữa ăn sáng. Ngày thứ 11 tăng lên từ 2 – 4 viên mỗi ngày (chia làm 2 lần sau khi ăn).
Thời gian: 60 ngày cho một đợt. Phụ thuộc vào các điều kiện của cá nhân, có thể sử dụng nhiều đợt. Sử dụng 1-2 đợt một năm trong một vài năm đem lại những lợi ích lâu dài và hiệu quả thường xuyên.

Lưu ý:  Khi sử dụng trợ phương để bồi bổ sức khỏe hay điều trị bệnh cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng. Kể mình nghe vấn đề của các bạn, mình sẽ hỗ trợ trực tiếp để có liệu trình phù hợp nhất. Số phone: 090 66 55044 (Zalo, Skype)  

 
Immune Reviver và Age Reviver nên chọn trợ phương nào?
Nếu bạn chỉ cần trợ phương để bồi bổ sức khỏe và điều trị những bệnh không quá nghiêm trọng: mất ngủ, tiểu đường, bệnh Parkinson, nám da, tàn nhang,... thì nên lựa chọn Age Reviver để tiết kiệm.

Còn nếu cơ thể bạn quá suy nhược, vừa trải qua cơn bạo bệnh, hóa trị, tai biến, đột quỵ, ung thư,.. thì chọn mua Immune Reviver vì có dược tính cao, hỗ trị điều trị hiệu quả hơn.
 
Giá bán: 3,050,000 VNĐ hộp/60 viên
Bấm xem mục Review thực dưỡng để xem thêm những trợ phương, gia vị, trà dưỡng sinh khác.
Liên hệ mua hàng qua số điện thoại: 090 66 55044 (Zalo, Skype) để được tư vấn
Để lại comment khi các bạn có thắc mắc về sản phẩm hoặc cần hỗ trợ. 


► Age Reviver - Phục hồi sinh lực
Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng