Thực dưỡng từ Đài Loan

Vegetable Drink – Canh dưỡng sinh – Nước uống rau củ cho mọi loại bệnh

Ngày đăng:18/11/2022
Nguồn tin: clb100
Cập nhật9957
0
Trong phương pháp thực dưỡng hiện đại, không có định nghĩa nào khuyên nên ăn thịt, trứng, sữa,...cả. Đó điều là những thực phẩm độc gây hủy hoại cơ thể. Thuận thiên dã tồn, nghịch thiên dã vong”. Chỉ có con cọp mới đi ăn thịt của động vật và sữa của con bò vỗn dĩ chỉ là đồ uống dành cho bê con mà thôi. Nhưng hiện nay, con người lại quy phạm thức ăn trong tự nhiên là đi ăn thịt của loài khác và uống sữa bò. Nhìn lại trong tự nhiên mà xem, có loài động vật nào đã trưởng thành rồi mà vẫn còn uống sữa không? Chỉ còn chúng ta mà thôi, chúng ta đang cố tình đi ngược lại với tạo hóa thiên nhiên. Dĩ nhiên, hậu quả việc này chỉ có một, đó là dẫn đến bệnh tật và suy vong!
 
Cho nên, trong thực dưỡng hiện đại, khuyên răn chúng ta nên quay về với thiên nhiên là ăn gạo lứt, ngũ cốc lứt kết hợp với rau cải.
 
Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến mọi người một sản phẩm đến từ rau củ, tôi có thể dùng từ là “thần thánh” để miêu tả chúng - CANH DƯỠNG SINH. Tại sao tôi lại khẳng định như đinh đóng cột, thì mọi người nên đọc hết bài viết này nhé!

Rau cải là thức ăn đầy khoáng chất của thiên nhiên
Không đơn thuần mà người xưa lại nói đất là tài nguyên vô cùng quý giá. Nó không chỉ là môi trường sống của con người mà trong đất trồng trọt tồn tại nhiều vi sinh vật có lợi sống đầy dẫy trong đó, giúp đất tăng độ màu mỡ, phì nhiêu và điều tôi muốn nói ở đây là giá trị dinh dưỡng khi chúng ta trồng rau cải trên đó. Dĩ nhiên, những rau cải được vun trồng một cách tự nhiên trên mảnh đất đầy nguồn dinh dưỡng từ vi sinh vật cung cấp kết hợp cùng ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào làm cho rau cải chứa nhiều dinh dưỡng cần cho cơ thể con người như diệp lục tố, chất sắt, vitamin và những khoáng chất khác. Cho nên những người không ăn rau cải là những người đã thiếu mất đi những thành phần dinh dưỡng từ thiên nhiên và tối cần thiết cho cơ thể, nên rất dễ bị bệnh. Chính vì rau cải chứa nhiều dinh dưỡng và khoáng chất xơ nên chúng ta cần ăn nhiều loại rau cải khác nhau. Nếu vì một lí do gì không ăn được chúng, chúng ta có thể nấu thành canh để uống nước.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nấu đúng để giữ được những dinh dưỡng bên trong rau củ và phát huy được công dụng hỗ trợ sức khỏe và chữa bệnh. Với lại, thời gian để có được một bát canh rau củ ngon, bổ, dưỡng cũng phải trải qua nhiều giờ nấu. Xin hỏi thời gian đâu chúng ta ngồi canh nồi canh đó chứ, sáng vật vả đi làm, tối về còn phải chiều chồng chăm con. Có vẻ không hay rồi!
 
Canh dưỡng sinh – Nước uống từ rau củ nên được dữ trữ trong gia đình
Canh dưỡng sinh được phát minh và giới thiệu bởi khoa học gia nổi tiếng người Nhật - Lập Thạch Hòa - nguyên là Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Y Hóa Học Phòng Ngừa Nhật Bản.
Canh Dưỡng Sinh là một loại canh rau củ đặc biệt được làm từ 5 loại nguyên liệu là: Củ cải trắng, lá củ cải trắng, củ cải đỏ, ngưu bàng, nấm đông cô.
Theo các tài liệu Thực Dưỡng thì nếu dịch thể máu huyết của chúng ta có độ pH=7.35 – 7.45 thì đó là độ cân bằng tốt nhất giữa axit và kiềm. Và ở độ này, lục phủ ngũ tạng của cơ thể ở trong tình trạng tuyệt hảo và nếu chúng ta có thể duy trì được độ pH như trên thì cơ thể của chúng ta có thể đẩy lui tất cả các bệnh suy thoái và hệ thống miễn nhiễm của cơ thể đủ sức đương đầu với bất kỳ vật thể lạ nào xâm nhập cơ thể cho dù đó là vi trùng, vi khuẩn, siêu vi khuẩn hay nấm.
 
Khi dòng máu chúng ta có độ pH xuống dưới 7.2 tức là bị nhiễm acid thì sẽ gây ra một loạt thay đổi nghiêm trọng của cơ thể như: giảm oxy máu, mất khoáng, thay đổi cấu trúc tế bào, giảm chức năng não, gây viêm và làm tổn thương các cơ quan, giảm hoạt động của enzyme và làm suy giảm hệ miễn dịch… Nếu pH càng thấp thì cơ thể sẽ càng rơi vào tình trạng nguy hiểm .
 
Một trong những thực phẩm được sử dụng phổ biến trong phương pháp thực dưỡng giúp đưa dòng máu về mức pH lý tưởng là 7.35 – 7.45 đó chính là canh dưỡng sinh.  
 
Chính nhờ khả năng đưa máu huyết về trạng thái quân bình lý tưởng nên canh dưỡng sinh giúp diệt các loại virus, vi khuẩn.... Ngoài ra khi máu huyết tốt sẽ giúp nuôi tế bào tốt và tiêu diệt các tế bào ung thư vốn chỉ sống trong môi trường acid.
 
Công dụng
Hỗ trợ say rượu: Cho vào miệng gói bột khô Canh dưỡng sinh, ngậm cho tan dần, 1 hay 2 hay 3 gói tùy theo lượng rượu đã uống sẽ làm hết say rượu trong mọi tình huống và làm tan hết các dấu hiệu do rượu hành hạ cơ thể. Tuy nhiên, không nên lạm dụng canh dưỡng sinh để các anh tự do uống rượu bia đâu nha (hừm)
 
Hỗ trợ điều trị bệnh Gout: Ngày 3 lần x 2 gói pha với 150ml nước sôi, để nguội, uống trước khi ăn 20 -30 phút. Sau 2 ngày hết đau nhức; giảm liều lượng còn 3 lần x 1 gói pha với 80ml nước sôi. Sau 30 – 60 ngày khỏi bệnh hoàn toàn. Nếu tiếp tục uống mỗi ngày 2 lần x 1 gói, bệnh sẽ không tái phát.
 
Hỗ trợ điều trị đau bao tử có vi khuẩn HP: Ngày 3 lần x 2 gói pha với 150ml nước sôi, để ấm, uống trước khi ăn 30 phút, trong 10 ngày hết vi khuẩn HP. Sau đó uống ngày 3 lần x 1 gói trong 4 tháng sẽ khỏi bệnh đau bao tử. Khi đang đau do vết loét, cho canh dưỡng sinh vào miệng ngậm cho tan dần, 1 hay 2 hay 3 gói sẽ hết đau.
 
Hỗ trợ điều trị cảm, cúm (kể cả cúm gà, cúm sốt xuất huyết, sốt tê liệt): Uống ngày 3 lần x 2 gói pha với 150ml nước sôi, uống trước 30 phút khi ăn. Nếu vừa bị cảm hôm sau sẽ khỏi; nếu áp dụng 1 ngày sau, phải uống 4 ngày mới khỏi; áp dụng sau khi cảm 2 ngày, uống 8 ngày mới khỏi.
 
Đẹp da mặt, tươi nhan sắc: Ngày 2 lần x 1 gói canh dưỡng sinh pha với 100ml nước sôi, để bớt nóng uống 20 phút trước khi ăn sáng và chiều trong 3 tháng sẽ làm mờ tan nhang, vết nám 50%... Sau 9 tháng sẽ làm tàn nhanh, vết nám 90%, làm da mặt tươi nhuận, đầy thần sắc, đẹp tự nhiên hơn hẳn các loại kem đắt tiền nhiều lần!
 
Hỗ trợ điều tri viêm nhiễm: viêm da, dị ứng, HIV, viêm gan siêu vi A, B, C, D, E, F, H5N1, ZIKA, sốt rét, … Ngày 3 lần x 3 gói pha với 250 nước sôi, để nguội uống 30 phút trước khi ăn trong 4 tháng sẽ khỏi.


Hỗ trợ điều trị ung thư, tiểu đường, suy thận, suy gan, suy tim, đột quỵ
 


Trải nhiệm từ người dùng
Nhà thực dưỡng bác Lương Trùng Hưng chữa khỏi Covid  nhờ canh dưỡng sinh và Denti.
 


Chị Huỳnh ở Canada bị sốt và nóng lạnh sau khi tiêm vacxin ngừa Covid. Chị Huỳnh đã hết nóng sốt khi dùng canh dưỡng sinh. Trích lời chị Huỳnh: “Trưa thứ năm vừa rồi 17/6/2021 tôi chích ngừa COVID mũi thứ hai. Đến trưa thứ sáu bị nóng lạnh và sốt đến 38.6 độ. Thì cô Ái Nhi có đề nghị tôi nên uống 3 gói canh dưỡng sinh với 100ml, sau 20 phút uống trà bình minh không gừng và không nên ăn cơm tối. Tối hôm đó sau khi uống 3 gói canh dưỡng sinh thì xuất mồ hôi hết nóng lạnh và khỏe ngay tức thì nên tôi phải bỏ áo ấm, đo lại nhiệt độ đã xuống 37 độ và khỏe như không có chuyện gì xảy ra, thật bất ngờ!”
 


Chị Hân ở Cần Thơ là một minh chứng khác cho thấy công dụng thần kì của canh dưỡng sinh mang lại. Trong suốt thời kỳ mang thai, chị Hân uống canh dưỡng sinh hằng ngày và sau 9 tháng sinh ra một cô công chúa xinh xắn, đáng yêu, vui khỏe  và không khóc nhè, quậy đêm. Chị chia sẻ cách chị dùng canh dưỡng sinh như sau: Trong 3 tháng đầu thai kì, chị Hân dùng canh dưỡng sinh hằng ngày; Tháng thứ 4 trở về sau, chị tăng canh dưỡng sinh lên 2 lần/ ngày và dùng trong suốt thai kì. Mọi người có thể liên hệ với chị Hân để được chia sẻ nhiều hơn qua số điện thoại: 0986 000 966 và đọc thêm bài “Thai giáo theo thực dưỡng – Những đứa trẻ thông minh”
Thật sự, canh dưỡng sinh là loại nước uống rất rất rất cần có trong ngăn bếp của mọi nhà. Các bạn có thể dùng hằng ngày để tăng cường sức khỏe và chữa lành tất cả mọi bệnh tật. Ngay cả Covid cũng không đáng lo khi chúng ta có sẳn canh dưỡng sinh trong nhà. Hãy đọc bài “Nhà thực dưỡng Lương Trùng Hưng chữa khỏi “bệnh cảm cúm đặc biệt” như thế nào?”  và mọi người sẽ hiểu được công dụng “thần thánh” mà canh dưỡng sinh mang lại.
 


Tham khảo:
Kiến thức y học có tham khảo nhà thực dưỡng, bác Lương Trùng Hưng
Thành phần và đặc tính sản phẩm tham khảo từ tài liệu Thảo dược thiên nhiên - G&Waust


Giá bán: 3.150.000 VNĐ/Hộp 60 gói
►Bấm xem mục Review thực dưỡng để xem thêm những trợ phương, gia vị, trà dưỡng sinh khác.
* Liên hệ mua hàng qua số điện thoại: 090 66 55044 (Zalo) để được tư vấn
* Trở thành Đại sứ sức khỏe CLB100liên hệ tại đây 
* Đăng kí thành viên để nhận được nhiều ưu đãi từ clb100, đăng kí tại đây
* Để lại comment khi các bạn có thắc mắc về sản phẩm hoặc cần hỗ trợ.
►Tham khảo
Viên 32 Tỉ Lợi Khuẩn – Tăng Cường Lợi Khuẩn Đường Ruột, Hỗ Trợ Tiêu Hóa
Immune Reviver - Hồi sinh miễn dịch
Cách nấu cơm gạo lứt cùng một số loại đậu thơm ngon, bổ dưỡng

 
Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng