Trà - Gia vị dưỡng sinh

Trà Rễ Bồ Công Anh - Thanh Lọc Gan, Máu Huyết, Phòng Chống Ung Thư

Cập nhật737
0
0 0 0 0
Trong nhiều thế kỷ, rễ và thân bồ công anh được coi là thuốc bổ. “Dandelion” là từ tiếng Pháp cổ, có nghĩa là “răng sư tử”. Bồ công anh chứa đầy đủ các vitamin bao gồm vitamin A, C, E, K, niacin, và riboflavin cũng như các khoáng chất canxi, kali, sắt, và mangan. Chúng là nguồn beta-carotene (tiền chất vitamin A) phong phú. Hoa màu vàng chứa lecithin giúp giải độc gan.
 
Các chất nhựa lỏng trắng sữa từ thân cây được sử dụng để giảm đau vết ong đốt và vết loét. Rễ được sử dụng để làm trà làm tăng cường chức năng gan và túi mật. Trà bồ công anh có thể được sử dụng như một loại trà thải độc uống hằng ngày. Lợi ích của bồ công anh là quá nhiều để có thể kể hết. Bồ công anh đã trở thành một biểu tượng về đề kháng hữu cơ trong giới thực vật tự nhiên.
 
Trà Rễ Bồ Công Anh - Thanh Lọc Gan, Máu Huyết, Phòng Chống Ung Thư
Công dụng: Trà rễ cây bồ công anh có vị ngọt và hơi đắng. Chính vị đắng này giúp tiết dịch tiêu hóa, kích thích chức năng gan và hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp tiêu mỡ và đào thải chất độc trong cơ thể. Các nghiên cứu gần đây cho thấy bồ công anh có khả năng chống ung thư rất tốt.
 
Thành phần: Chiết xuất từ rễ cây bồ công anh.
 
Cách sử dụng
Nhúng một gói trà trong 240ml nước đun sôi. Đậy nắp và đợi 10 – 15 phút.
Hãm gói trà nhiều lần để trà được hòa tan một cách nhiều nhất
Có thể dùng đến 3 gói một ngày
 
Quy cách: Hộp 25 túi lọc
 
Trọng lượng: 80 gram/hộp
 
Xuất xứ: NewZealand
Nguồnclb100
Lượt xem30/09/2022
0 0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng