090 66 55 044 0

Sản phẩm khác

5

Ung Thư sự thật, hư cấu, gian lận và những phương pháp chữa lành không độc hại

Thương hiệu
Mã SPK6
160.000
169.000
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Gọi đặt mua 090 66 55 044 (7:30 - 22:00)

Thông tin sản phẩm

UNG THƯ - SỰ THẬT, HƯ CẤU, GIAN LẬN VÀ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP CHỮA LÀNH KHÔNG ĐỘC HẠI
Tác giả: Ty Bollinger


Đây là một quyển sách đầy tâm huyết của Ty Bollinger (1968) một nhà nghiên cứu về sức khoẻ với tư duy phản biện người Mỹ. Sau gần một thập kỷ với hành trình “khám phá ung thư” khi những người thân của ông bị chết vì căn bệnh này, Ty đã tổng hợp thông tin theo quan điểm cá nhân và cung cấp một lượng kiến thức khổng lồ về sức khoẻ bằng ngôn từ thông dụng dễ hiểu vào năm 2016. Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết thực sự cặn kẽ về căn bệnh ung thư, cách phòng chống cũng như tự chọn phương pháp điều trị nếu đang đương đầu với căn bệnh này.

PHẦN I- BIG 3 và lợi nhuận khổng lồ của Big Medicine và Big Pharma

Phần I của quyển sách vén lên bức tranh tối màu theo tư duy phản biện của tác giả đã mở ra sự thật trần trụi về ngành công nghiệp ung thư, nơi sự thống trị của các Big Pharma gây đàn áp những liệu pháp điều trị ung thư thay thế có nguồn gốc từ Mẹ Tự nhiên (Chúa Trời) cho 3 Big (Phẫu thuật, hoá trị, xạ trị) – phương pháp điều trị ung thư chính thống. Từ câu chuyện của những người đã nỗ lực để mang đến những liệu pháp điều trị hiệu quả, không độc hại đến những gia đình muốn con của mình được chữa trị theo liệu pháp tự nhiên đều chịu đựng nhiều bất công do “mafia y tế”. Ông cho rằng sự thật là nhiều người “chết do ung thư” đã chết do các liệu pháp điều trị chính thống độc hại trước khi chết vì ung thư.

PHẦN II- Sinh học căn bản và những phương pháp chữa lành không độc hại

Ty Bollinger tin rằng Chúa đã tạo nên cơ thể con người một cách kỳ diệu và trong phần này ông giải thích về những đặc tính sinh học của cơ thể người đồng thời đưa ra những thuyết khác nhau về nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư. Ty cho rằng các phương pháp điều trị ung thư chính thống không chú trọng vào những điều kiện cơ bản của bệnh ung thư chẳng hạn như cân bằng độ pH, lỗi hệ miễn dịch, và suy giảm ô-xy (thiếu ô-xy) ở cấp độ tế bào. Phác đồ điều trị ung thư chính thống tập trung vào điều trị các triệu chứng của ung thư chứ không phải nguyên nhân gây bệnh. Cá nhân tác giả muốn sử dụng liệu pháp điều trị ung thư tự nhiên, những phương pháp đã kiểm chứng và được ông trình bày chi tiết trong phần này.

PHẦN III – Thải độc, Chế độ ăn dinh dưỡng, Thực phẩm bổ sung và sản phẩm biến đổi gen

Ty Bollinger cho rằng cuộc chiến chống ung thư thực sự là cuộc chiến ở cấp độ tế bào và bạn sẽ không bị bệnh nếu hiểu được nghệ thuật của sự thanh lọc.Tổng hợp từ ý kiến của những bác sĩ chuyên ngành, Ty cung cấp kiến thức về vấn đề thanh lọc cơ thể theo trình tự. Với việc thanh lọc, làm sạch cơ thể từ bên trong sẽ đào thải độc tố ra ngoài cơ thể là điều không thể thiếu trong cuộc chiến chống ung thư. Thêm vào đó, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng để chống đỡ ung thư. Với cốt lõi ăn thực phẩm đúng đắn, ông phân chia thực phẩm thành hai nhóm: nuôi dưỡng ung thư và chống ung thư. Phần này cũng phân tích chi tiết về tầm quan trọng của các khoáng chất như magiê, canxi, crôm, kẽm và các loại vitamin.
Thông tin thú vị tiếp theo mà Ty Bollinger cung cấp trong phần này chính dựa trên ý tưởng “Hãy để thức ăn là thuốc và thuốc là thức ăn”. Ty đã liệt kê nhiều thực phẩm dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe và có hiệu quả trong việc trở thành thuốc chữa bệnh theo liệu pháp tự nhiên. Bạn chắn chắc sẽ ngạc nhiên với những thông tin hữu ích từ tảo xoắn, lô hội, dấm táo, hoàng kỳ…Từ đó lựa chọn cho mình chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất.

PHẦN IV- Sự thật, hư cấu và gian lận

Phần này, tác giả đã phân tích chi tiết những chất hóa học bị nhầm lẫn là vô hại nhưng sự thật chúng gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe. Chẳng hạn như Aspartame được cho rằng giúp giảm cân nhưng là một chất độc thần kinh; Florua trong kem đánh răng ngăn ngừa sâu răng nhưng thực chất nó có thể gây ra khuyết tật bẩm sinh, loãng xương, ung thư … hay thậm chí thủy ngân là nguyên nhân của bệnh Alzheimer và nhiều căn bệnh mạn tính khác…


Nếu quý vị có điều kiện, xin mua sách giấy in để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản!

  • Trong vòng 8 - 10 giờ
  • Hoàn trả lại trong vòng 7 ngày
  • Thanh toán an toàn 100%
  • Đa dạng và phong phú
Phương thức thanh toán
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng