090 66 55 044 0

Sản phẩm khác

0

Trị liệu bằng dinh dưỡng

Thương hiệu
Mã SPK14
35.000
35.000
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Gọi đặt mua 090 66 55 044 (7:30 - 22:00)

Thông tin sản phẩm

Thông thường, con người có được các chất dinh dưỡng cần thiết mà cơ thể cần thông qua chế độ ăn uống hàng ngày, bằng cách chế biến các loại thực phẩm phù hợp cho cơ thể. Tuy nhiên, trong một số trường hợp như bệnh tật, đau khổ, căng thẳng có thể làm cơ thể không có đủ chất dinh dưỡng thông qua chế độ ăn uống. Trong các trường hợp như vậy, việc bổ sung chế độ ăn uống được thiết kế riêng cho cá nhân có thể được yêu cầu để lấp đầy khoảng trống về nhu cầu dinh dưỡng.

Liệu pháp dinh dưỡng có tầm quan trọng hàng đầu đối với khả năng xử lý các bệnh nói chung và nhiễm trùng, phẫu thuật & chấn thương nói riêng. Mục tiêu của liệu pháp dinh dưỡng là duy trì hoặc cải thiện tình trạng dinh dưỡng bằng cách tránh và điều trị suy dinh dưỡng, duy trì mô cơ thể, tích trữ protein huyết tương và ngăn ngừa sự thiếu hụt các chất dinh dưỡng đa lượng và vi lượng.


Nếu quý vị có điều kiện, xin mua sách giấy in để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản! 
 
  • Trong vòng 8 - 10 giờ
  • Hoàn trả lại trong vòng 7 ngày
  • Thanh toán an toàn 100%
  • Đa dạng và phong phú
Phương thức thanh toán
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng