090 66 55 044 0

Sản phẩm khác

0

Tẩy sỏi gan mật

Thương hiệu
Mã SPK4
199.000
199.000
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Gọi đặt mua 090 66 55 044 (7:30 - 22:00)

Thông tin sản phẩm

Trong cuốn sách này, tác giả Andreas Moritz chỉ ra cho chúng ta nguyên nhân phổ biến nhất nhưng oái oăm thay, lại ít được công nhận nhất dẫn tới bệnh tật sỏi mật trong gan và túi mật.
 
Tác giả cung cấp những kiến thức uyên thâm về những nguyên nhân khiến sỏi mật hình thành trong gan và túi mật, và vì sao những viên sỏi ấy lại chịu trách nhiệm cho những căn bệnh phổ biến nhất ngày nay.
Tiếp đó, ông hướng dẫn người đọc cách nhận biết mình có bị sỏi hay không và cung cấp một liệu pháp đơn giản, không dùng thuốc, không xâm lấn, không có tác dụng phụ, phù hợp với tất cả mọi người để loại bỏ những viên sỏi phiền phức này. Tất nhiên cuốn sách không thể trọn vẹn nếu thiếu những chỉ dẫn quan trọng chi tiết về lối sống, dinh dưỡng, các loại thảo mộc và sản phẩm tự nhiên để tránh sỏi tái xuất hiện.
 
Phương pháp này đã được hàng triệu người trên khắp thế giới áp dụng thành công. Nó đã giúp họ phục hồi khỏi những con đau bệnh tưởng chừng hết thuốc chữa, giành lại cho họ sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc.

Nếu quý vị có điều kiện, xin mua sách giấy in để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản! 

  • Trong vòng 8 - 10 giờ
  • Hoàn trả lại trong vòng 7 ngày
  • Thanh toán an toàn 100%
  • Đa dạng và phong phú
Phương thức thanh toán
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng