090 66 55 044 0
Video từ chuyên gia thực dưỡng

Lesson #55: Thực dưỡng là con đường dẫn về nguồn cội, trở về Vườn Địa Đàng?07-05-2023

Lương y Trần Ngọc Tài

Lương Y Trần Ngọc Tài

Xem tất cả Xem tất cả
  • Ngày đăng04/06/2024
  • Thời lượng01:59:00
  • 288Lượt xem

Chúng ta không phóng đại khi cho rằng hình ảnh khu vườn là một cách thức quan trọng giúp chúng ta hiểu về thế giới. Chúng ta tìm thấy những dấu vết của Vườn Địa Đàng trong tất cả các tôn giáo xưa và nay: Khu vườn Hesperides nơi mà Thần Zeus đã thành hôn với Nữ Thần Hera, Thế Giới Tịnh Độ hoặc Tây Thiên Cực Lạc của Phật Đà, Những khu vườn khô Zen, và tất nhiên còn có rất nhiều nữa, bao gồm cả Khu vườn Eden.

Linh mục Công giáo và tác giả Timothy Radcliffe chia sẻ một câu ngạn ngữ Trung Hoa về chủ đề này như sau: “Nếu một người đàn ông mong muốn được hạnh phúc trong một tuần, anh ấy nên cưới một người vợ; nếu anh ấy mong muốn hạnh phúc trong một tháng, anh ấy phải giết một con heo; nhưng nếu anh ấy khao khát được hạnh phúc vĩnh viễn, anh ấy nên trồng một khu vườn.” (Tôi cho rằng điều này cũng đúng đối với phụ nữ). Nhưng vấn đề ở đây là hình ảnh khu vườn đã kết nối một cách tự nhiên với Thiên đường và những trạng thái hạnh phúc trong tâm trí chúng ta.

Chia sẻ video
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng