090 66 55 044 0

Đăng ký

Hãy đóng góp bài thuốc dân gian cho cộng đồng clb100

Chúng tôi biết rằng, khi bạn click vào đường link ở đây, bạn là người quan tâm đến sức khỏe cho chính bạn và muốn lan tỏa thực dưỡng đến với cộng đồng. Chúng tôi rất vui mừng khi có những người đã thực chứng các phương pháp dân gian. 

Kiến thức y học là vô tận, trãi qua hàng ngàn năm cha ông ta đã gặt hái các bài thuốc dân gian đã lan truyền và cứu giúp người dân nghèo vượt qua mọi khổ đau của bệnh tật. Chúng tôi có nhiều bài thuốc quý giá nhưng chi phí nhập khẩu cũng rất tốn kém. Nếu bạn có những bài thuốc  dân gian đã áp dụng thành công cho nhiều người. Thì sự đóng góp này rất đáng giá trị cứu giúp được đồng bào đang trong cảnh nghèo khó.

Chúng tôi nghĩ rằng, với kinh nghiệm và kiến thức thực dưỡng bạn đã thực hành trong nhiều năm qua, chúng tôi tin rằng bạn có đầy đủ niềm tin và trí tuệ để giúp đỡ cho chính người thân và cộng đồng xung quanh bạn.

Bạn biết không, chúng tôi cũng đã áp dụng thực dưỡng trong hơn 40 năm qua, làm việc cật lực ngày đêm, giúp mọi người hiểu được thực dưỡng là một lối sống phòng bệnh từ xa, khi cơ thể còn khỏe mạnh. Để việc này được lan tỏa nhiều hơn, chúng tôi cần bạn chung tay để góp nhiều bài thuốc về cho clb100. 

Do vậy, chúng tôi nghĩ rằng bạn đã đến đây thì đừng ngần ngại, hãy cùng chung tay giúp đỡ những người đang gặp khó khăn nhé.

Để tránh những người gửi thông tin rác, và tránh quá tải cho ban quản trị. chúng tôi đã tạo sẳn form bên dưới. Hãy khai báo thông tin và đăng ký ngay để chúng tôi tiếp nhận phương pháp dân gian cổ truyền và những bài thuốc được duyệt sẽ được nêu tên lên sóng vào các buổi trong tuần của clb100.


Khen người người lại khen ta
Khen qua khen lại –hóa ra khen mình.
Chê người người lại chê ta
Chê qua chê lại – hóa ra chê mình.
Giúp người người lại giúp ta
Giúp qua giúp lại – hóa ra giúp mình.
Chia sẻ

Đăng ký tại đây

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin vào biểu mẫu bên dưới!

  • Loại liên hệ
  • Họ và tên
  • Điện thoại
  • Email
  • Địa chỉ
  • Tiêu đề
  • Nội dung liên hệ
  • Mã bảo mật
  • Gửi về Clb100
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng