090 66 55 044 0

Đăng ký

Dọn nhà ra biển mỗi tuần

Biển - là một yếu tố rất quan trọng chiếm gần tới 60% để giúp cho cơ thể lập lại quân bình, là một liệu pháp tốt nhất, rẻ nhất, và hiệu quả nhất để giúp cơ thể tự chữa lành mọi bệnh tật.

Bạn biết không cơ thể người cũng giống như các vật chất khác là rỗng. Được cấu tạo từ những hạt vi mô, quay cực nhanh tạo ra hình dáng chắc, đặc. Giống như cái bánh xe có các tâm quay tít tạo thành hình ảnh bánh xe liền khít; và bệnh là do các hạt này chuyển động sai quy trình tự nhiên. Chúng có thể nhảy lung tung, đụng nhau tạo ra các “vụ nổ” phá hoại, phát ra những phóng xạ gây nhiễu loạn hoặc độc hại. 

Khi bạn bị bệnh tật, thì đó là dấu hiệu của nội thể bị rối loạn. Đông y gọi là khí huyết không điều hòa, mất quân bình âm dương, không phù hợp với trật tự của vũ trụ, còn những hình thức bệnh như: ung thư, dị ứng,... là những “triệu chứng” phát lộ. Do đó, chúng ta chỉ cần điều chỉnh cho nội môi lập lại trạng thái quân bình, điều hòa vốn có thì những “triệu chứng” tự nhiên biến mất. 

Khi bạn cảm thấy rằng bạn không thể vượt qua, bạn phải biết rằng còn hàng nghìn tỷ tế bào chỉ sống cho một mình bạn. Cho nên, bạn không thể gục ngã chỉ vì bệnh tật, bệnh tật đến chỉ là hồi còi báo hiệu cho lối sống sai lầm trước đó. Cách tốt nhất để sửa chữa quá khứ là cố gắng hoàn thiện hơn ở hiện tại và sống tốt cho tương lai với lối sống và ăn uống thuận theo tự nhiên.

Hít thở không khí biển
Không khí ở vùng biển không chỉ trong lành, ít bụi bặm, mà nó còn chứa rất nhiều những giọt siêu nhỏ ion âm tính, có thể vào sâu bên trong các phế nang và làm sạch phổi.

Tắm nắng trên biển
Mặt trời là nguồn cung cấp vitamin D cực tốt. Ánh nắng tự nhiên giúp giảm suy nhược cơ thể bằng cách gia tăng hoóc môn Serotonin. Ngoài ra, nó còn giúp điều tiết chỉ số cảm xúc của con người, tăng cường hệ miễn dịch và tốt cho sự phát triển của xương, da,...

Tắm cát biển
Đào thải tất cả các độc tố trong cơ thể đặc biệt là trúng độc kim loại nặng (như chì, thuỷ ngân, cadmium, thalium...). Tắm cát biển còn tống khứ các độc tố tích lũy lâu ngày trong các cơ quan trong cơ thể như: gan, thận, khối u, xương khớp...Ngoài ra, tắm cát còn là một trong những cách làm khoẻ thận.

Đi chân trần trên cát
Nhiều huyệt đạo và dây thần kinh nằm trong lòng bàn chân, khi đi chân trần trên cát có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bởi các ion âm của trái đất cân bằng các ion dương hiện diện trong cơ thể chúng ta. Khi đi chân trần trên cát kích thích các huyệt đạo cụ thể ở bàn chân, điều này sẽ lần lượt kích thích các dây thần kinh và tĩnh mạch của bạn, từ đó cải thiện hệ thống thần kinh, cải thiện lưu thông máu, tốt cho hệ tim mạch, ổn định huyết áp, tăng khả năng miễn dịch, từ đó giúp ngăn ngừa bệnh tật.
Chia sẻ

Đăng ký tại đây

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin vào biểu mẫu bên dưới!

  • Loại liên hệ
  • Họ và tên
  • Điện thoại
  • Email
  • Địa chỉ
  • Tiêu đề
  • Nội dung liên hệ
  • Mã bảo mật
  • Gửi về Clb100
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng