Lương y Trần Ngọc Tài

Cốt tủy thực dưỡng – Lương y Trần Ngọc Tài

Cập nhật3123
2
5 1 2 2
Lương y Trần Ngọc Tài là một trong những lương y chuyên về thực dưỡng nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Hơn nữa đời nguyên cứu về thực dưỡng và chữa lành cho không biết bao nhiêu con người phải chịu đau đớn vì bệnh tật, nên bác Tài nhận thấy hết mọi vấn đề sai trái trong lối ăn cách sống của con người và hiểu rằng phải cứu rỗi nhân sinh này thoát khỏi nghèo nàn do thiếu kiến thức và bệnh tật. Năm 2013, cuốc sách Cốt thủy thực dưỡng của Bác Tài được xuất bản lần đầu, những trang sách như mở ra lối thoát cho nhiều bênh nhân đang loay hoay bế tắc do bệnh tật. Nội dung của cuốn sách trình bày những điểm trọng yếu của cốt thủy thực dưỡng, những nguyên tắc chủ đạo khi áp dụng thực dưỡng trong đời sống hàng ngày, những nhận thức dễ hiểu lầm có thể tránh, đâu là giới hạn của thực dưỡng và những trường hợp nào rất cần thiết phải phối hợp với các phương cách trị liệu khác. Đặc biệt, nội dung sách còn chỉ ra nguyên nhân và hướng dẫn điều trị các loại bệnh phổ biến:

Nhóm Tì, Vị và hệ Tiêu Hóa: Bệnh Tiểu Đường
Nhóm Thận, Bàng Quang và hệ Sinh Dục, hệ Nội Tiết, hệ Vận Động: Bệnh Đau Khớp, Viêm Khớp, Thấp Khớp, Thống Phong
Hệ Thận Bàng Quang, Sinh Dục, Tiết Niệu và Vận Động: Suy Thận
Nhóm Tâm, Tiểu Trường và hệ Tuần Hoàn: Bệnh Tim, Xơ Cứng Động Mạch, Huyết Áp Cao
Nhóm Phế, Đại Trường và hệ Hô Hấp: Viêm Mũi, Viêm Xoang, Ho
 
Hiện nay hàng nghìn triệu chứng và bệnh tật đã được thống kê và hàng chục nghìn thuốc đặc trị cũng đã được chế tạo ra. Bệnh viện được xây dựng khắp nơi, hàng triệu bác sĩ và chuyên gia cũng đã được đào tạo hàng năm để đối phó với bệnh tật con người. Cuộc chạy đua giữa bệnh tật và trị liệu vẫn bất phân thắng bại, nhưng càng ngày ngân sách y tế của các nước đang phát triển càng gia tăng đến mức độ báo động. Bệnh viện không thể đáp ứng được với số bệnh nhân càng ngày càng gia tăng, bác sĩ, chuyên gia dù được đào tạo ở mức độ rất cao nhưng vẫn thiếu.. Những dấu hiệu khả quan về y tế cũng không mấy gì là lạc quan và con người cũng vẫn phải tiếp tục cuộc chiến chống lại bệnh tật một cách đầy gian nan và mệt mỏi. (Trích Cốt thủy thực dưỡng).

Thực dưỡng hiện đại chính là giải đáp tối ưu nhất có thể giải quyết được hầu hết những khó khăn này. Vì đây là nghệ thuật sống phù hợp với quy luật thự nhiên và kiến tạo sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.
Hãy download sách Cốt tủy thực dưỡng về đọc, đọc cho thật kỹ để hiểu hết những gì bác Tài muốn truyền tải.

Tải Ebook 'Cốt thủy thực dưỡng', tại đây
Nguồnclb100
Lượt xem27/09/2022
5 1 2 2
Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng