Chương trình kết nối yêu thương

Công bố giải thưởng chương trình Kết nối yêu thương

Cập nhật484
0
1 0 1 0
Trong tháng 10 vừa qua, clb100 triển khai chương trình kết nối yêu thương với mục đích muốn lan tỏa Thực dưỡng hiện đại đến với cộng đồng và rất hạnh phúc khi nhận được rất nhiều tương tác của anh chị từ mọi miền đất nước, đặt biệt là các anh chị thành viên trong clb100.
 
Clb100 lựa chọn ra 3 video xuất sắc nhất để tải lên trang youtube “CLB100” và đồng thời trao gởi đến 3 anh chị những phần quà nho nhỏ nhưng là cả tấm lòng của clb100 đến anh chị. Cảm ơn anh chị đã trao gởi đến clb100 nhưng món quá tinh thần lớn lao này.

Công bố giải thưởng
Giải nhất: Mẹ con chị Lê Thị Ngọc Quí
Trên cương vị một người mẹ, khi chứng kiến cảnh con mình phải đau đớn trước những lần hóa trị, chị Quí đã tìm đến thực dưỡng hiện đại với hi vọng tìm thấy con đường mới giúp con mình điều trị khỏi căn bệnh hiểm nghèo mang tên – Hội chứng thực bào máu. Và phép màu đã đến với gia đình chị, giúp bé khỏi bệnh và đến nay, bé khỏe mạnh, thông minh và rất xinh gái. Mọi người nghe chia sẻ của mẹ con chị qua video bên dưới.
dzhLbv1VRKs
 
Chiến Thắng Bệnh Hội Chứng Thực Bào Máu Nhờ Vào Thực Dưỡng Hiện Đại
Giải nhì: Ms Duyên dễ thương
Trong video, Ms Duyên tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã giác ngộ được tầm quan trọng của ăn uống, lối sống ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Trong video, Ms Duyên chia sẻ hành trình bạn ấy đến với thực dưỡng, áp dụng và mang đến những giá trị tích cực trước nhất là cho chính mình và sau muốn lan tỏa đến với cộng đồng. Cùng nghe những chia sẻ của Ms Duyên nha
tyHnvDUD_9w
 
Đến Với Thực Dưỡng Hiện Đại, Ms Duyên Nhận Được Điều Gì?
Giải ba: Anh Thảo
Trong video, anh Thảo có nhiều quan điểm tương đồng với clb100. Chúng ta sẽ sống như thế nào khi về già? Lựa chọn một cuộc sống khỏe mạnh, minh mẫn, du lịch cùng con cháu hay nằm trên giường bệnh để con cháu phải chăm sóc mình? Hãy nghe những lời chia sẻ của anh Thảo qua Video dưới đây để tra lời câu hỏi này.
xX4L3Pg5cDw
 
Thực Dưỡng Hiện Đại Mang Lại Giá Trị Gì? Đôi Lời chia Sẻ Của Anh Thảo - CLB100
Chương trình Kết nối yêu thương sẽ không dừng tại đây, clb100 tiếp tục tạo ra nhiều sân chơi và nhiều chương trình với mục đích lan tỏa thực dưỡng hiện đại đến với cộng đồng. Cùng chờ đợi và tham gia cùng clb00 ở những chương trình kế tiếp nha.

 
Nguồnclb100
Lượt xem01/10/2022
1 0 1 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng