Chương trình kết nối yêu thương

Chương Trình Kết Nối Yêu Thương Kì 2

Cập nhật845
0
0 0 0 0
Chủ đề: Đầu tư nhỏ - Thu lời to
Con người vốn dĩ sinh ra đã khỏe mạnh, trừ những trường hợp các em bé bị bệnh bẩm sinh do quá trình ăn uống sai lầm, sinh hoạt không đúng đắn của cha mẹ. Nhìn vào ngũ quan của những đứa trẻ khỏe mạnh thì chúng rất yên bình, vui vẻ, tự do, không sợ hãi, lo toan. Nhưng khi lớn lên thì chúng càng trở nên ốm yếu, sợ hãi và bệnh tật.

Tại sao thành ra như vậy?
Bệnh tật thường là kết quả của sự ăn uống không hợp lý, lối sinh hoạt không điều độ và áp lực từ công việc gây ảnh hưởng đến tinh thần và trí lực, do đó để chữa lành bệnh tật từ gốc, phương pháp hiệu quả nhất và ít tốn kém nhất là áp dụng thực dưỡng hiện đại, để điều chỉnh lại 3 yếu tố trên, giúp cơ thể tái tạo lại quân bình.

Thực dưỡng hiện đại không chỉ đơn thuần là thực phẩm nào nên ăn hay tránh ăn, mà nó bao gồm cả việc sinh hoạt và vận động cơ thể phù hợp với quy luật tự nhiên nhằm giúp khôi phục lại hệ miễn dịch từ đó kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

Anh/Chị áp dụng thực dưỡng tầm 1 năm sẽ từng bước khôi phục và nâng cao sức khỏe. Áp dụng tầm 3 năm, Anh/Chị sẽ cảm nhận được sự thay đổi lớn từ thể chất đến tinh thần, Anh/Chị tiếp nhận cuộc sống với niềm vui, hạnh phúc và an lạc; Có thể trước đó đối với một công việc, Anh/Chị thấy khó ngay từ đầu và chấp nhận bỏ cuộc nhưng sau 3 năm áp dụng, Anh/Chị sẽ không vì trở ngại mà buông bỏ, mọi việc làm sẽ trở nên thuận lợi. Áp dụng nhiều năm sau đó, đến một thời điểm chúng ta sẽ cảm nhận như mình hòa nhập được với vũ trụ và giúp mình tránh được nhiều tài ương, cuộc sống Anh/Chị sẽ được tự do, hạnh phúc, không nổi buồn, không sợ hãi và khổ đau.

Sinh - lão - bệnh - tử là quy luật của cuộc sống, không thể thay đổi nhưng chúng ta có thể đi hết quá trình mà vẫn vui vẻ, viên mãn. Hạnh phúc với tuổi già, vui vẻ với bệnh tật và đón nhận sinh tử với tâm trạng ung dung khi Anh/Chị có duyên đến với thực dưỡng.

Quả thật, thực dưỡng rất nhiệm màu cho nên chúng ta phải làm gì đó để truyền tải thông điệp tốt đẹp này đến với cộng động. Chương trình Kết Nối Yêu Thương kì 2 với chủ đề “Đầu tư nhỏ - thu lời to” là nơi Anh/Chị có thể đặt niềm tin trao gởi tâm tư của mình vào những đoạn video và CLB100 sẽ mang những giá trị tinh thần Anh/Chị gởi đến đăng tải trên Youtube CLB100 . Người xem sẽ nghe được những chia sẻ của Anh/Chị rồi họ có thêm lòng tin và động lực đến với thực dưỡng vì học bao nhiêu kiến thức cũng không bằng một lời chia sẻ từ nhân chứng sống là Anh/Chị.

Vì sao chủ đề kì này là “Đầu tư nhỏ - Thu lời to”? Kì thực khi ăn uống và lối sống theo thực dưỡng hiện đại rất ít tốn kém luôn. Một bửa ăn với gạo lứt, rau củ và một ít cá nhỏ, tép nhỏ thì đâu có tốn nhiêu tiền nhưng nhận lại được là một thể chất cường tráng, không bệnh tật, không khổ đau nên không phải tốn tiền cho y tế, tiền Anh/Chị làm ra sẽ được tích lũy cho những dự án đầu tư, cho ngôi nhà yêu thương, chưa kể đến việc khi Anh/Chị áp dụng đúng thực dưỡng một khoảng thời gian dài, ngoài nhận về sức khỏe về thể chất mà còn là một trí tuệ minh mẫn, mọi phát đoán và quyết định trong cuộc sống sẽ rất chuẩn sát và công việc thuận buồm xuôi gió. Như thế có phải là Đầu tư nhỏ nhưng Thu lời to không Anh/Chị, hihi!

Anh/Chị tham gia chương trình, hãy quay lại những video chia sẻ câu chuyện của bản thân và gia đình khi áp dụng thực dưỡng hiện đại và nhận được nhiều thành tựu. CLB100 sẽ chọn ra những Video xuất sắc nhất để đăng tải trên Youtube CLB100 và gởi đến Anh/Chị nhiều phần quà giá trị.Cụ thể:
Giải nhất: Voucher 1.500.000đ
Giải nhì: Voucher 1.000.000đ 
Giải ba: Voucher 500.000đ
Nhiều giải phụ: Voucher 200.000đ 

*Voucher mua hàng áp dụng cho tất cả sản phẩm của Hệ thống Thực dưỡng Tiến Khang. 
Danh mục sản phẩm Anh/Chị trup cập Cửa Hàng Bách Hóa clb100.com hoặc tienkhang.com

Video Anh/Chị gởi về mail: clb1002021@gmai.com hoặc qua Zalo 090 66 55044 (Yến)
Giá trị cho đi là giá trị còn mãi! Hãy cùng CLB100 tạo nên nhiều giá trị hơn cho cộng đồng

 
Nguồnclb100
Lượt xem01/10/2022
0 0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng