Danh sách cây

Danh sách cây: 27 trang thuộc lĩnh vực y học, dưỡng sinh, cách phòng và điều trị bệnh (Phần 2)

Cập nhật893
0
1 0 0 0
13. https://ungthu.asia
Bệnh ung thư từ lâu được xem là “bản án tử”- một cái chết được báo trước đối với nhiều người. Khi ai đó vướng vào căn bệnh hiểm nghèo này rồi, thì không những ảnh hưởng đến sức khỏe chính họ mà còn liên lụy đến những người thân thương yêu họ, lo chạy kinh tế để chữa trị, tinh thần suy sụp,..Cho nên, trang “ung thư” được tạo ra trước hết là cung cấp kiến thức về lối sống đúng, ăn uống sinh hoạt đúng để tránh xa căn bệnh hiểm nghèo này. Ngoài ra, chia sẻ nguyên nhân gây bênh, ảnh hưởng do ung thư mang lại và cách điều trị ung thư bằng thực dưỡng hiện đại. Nếu thấy trang “ung thư” bổ ích thì hãy liên hệ tại đây.
 
14. https://tribenhkhongdungthuoc.net
Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc như vật lý trị liệu, y học cổ truyền, tâm lý trị liệu, dưỡng sinh, khí công, yoga, thiền,…Có rất nhiều bằng chứng cho thấy các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc đã có từ thời cổ đại và được lưu truyền cho tới tận ngày nay. Chẳng hạn châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, chườm nóng,… Để chữa các chứng đau, sưng nề, bại liệt đã rất phổ biến ở thời cổ đại. Hiện nay, chúng ta cần nhân rộng những phương pháp trên để mọi người biết đến nhiều hơn. Vì không phải là bệnh nào cũng dùng thuốc mới hết. Có những bệnh chỉ cần điều chỉnh ăn uống, lối sống kết hợp với trợ phương, châm cứu, yoga...là chữa lành được bệnh tật. Bạn hãy là người nhân rộng kiến thức thức này bằng cách liên hệ tại đây.
 
15. https://benhphobien.net

Sự phát triển vượt bật cả kinh tế đã kéo theo nhiều hệ lụy từ việc làm ô nhiễm môi trường đến việc lạm dụng thực phẩm chế biến công nghiệp và hóa chất. Từ đó, tỉ lệ những người mắc các bệnh nguy hiểm ngày càng nhiều và có xu hướng trẻ hóa. Các bệnh phổ biến như tiểu đường, ung thư, suy gan, suy thận,...hiện tại đang là vấn đề nhức nhói và là gánh nặng cho y học. Vì vậy benhphobien.asia sẽ là nơi cung cấp kiến thức phòng ngừa và hỗ trợ trị bệnh. Hãy đăng kí tại đây.
 
16.https://vosinh.org
     https://hiemmuon.info
Bệnh vô sinh và hiếm muộn vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người, và hầu như mọi người chỉ tìm hiểu, nghiên cứu khi mình đã mắc bệnh. Vì vậy, trang vosinh.asia mong muốn mang đến kiến thức toàn diện từ cách chữa bệnh hiếm muộn, chế độ dinh dưỡng trước và trong quá trình mang thai,… hướng dẫn cách sống đúng để phòng ngừa bệnh. Ngoài ra, trang còn là nơi cung cấp các thông tin về giáo dục giới tính – được cho là vấn đề nhạy cảm ít nhưng lại vô cùng quan trọng.Từ đó, tiếp thêm sức mạnh và giảm bớt sự mất mát của người vô sinh và hiếm muộn. Trang đang được tạo nội dung bởi Ms Mèo (Hân Hoàng), các bạn ghé trang vô sinh đọc thêm để bổ sung kiến thức nha.
 
17. https://dongy.info
Dongy.info là trang cung cấp thông tin và kiến thức về Đông y, các loại thuốc, các phương pháp chữa bệnh trong Đông y .Đông y xuất phát từ phương Đông. Ngày nay Đông y được sử dụng giống như y học cổ truyền để chỉ nền y học có nguồn gốc từ Việt Nam và Trung Quốc để phân biệt với Tây y. Nền học cổ truyền, còn gọi nôm na là Đông y có nhiều bài thuốc được lưu truyền của các dân tộc, những phương pháp trị liệu như xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt... cũng đã được chứng minh hiệu quả trong điều trị bệnh. Đông y hầu như chỉ sử dụng thuốc có nguồn gốc tự nhiên, lý luận dược tính, hiệu quả của từng vị, phối hợp thành một bài thuốc hoàn chỉnh và luôn biện chứng dựa trên tình trạng từng bệnh nhân cụ thể. Khi nào nên dùng Đông y và khi nào nên dùng Tây y, trang sẽ giải đáp tất cả. Nếu bạn thấy thích thú về chủ đề “đông y”, hãy liên hệ tại đây nha!


18https://benhmantinh.info
Theo WHO, bệnh mãn tính là bệnh tiến triển kéo dài hoặc hay tái phát, thời gian bị bệnh thường rất lâu. Bệnh mãn tính không thể ngừa bằng vắc xin, không thể chữa khỏi hoàn toàn và cũng không tự biến mất. Cho nên khi một ai đó mắc phải bệnh mãn tính thì xác định rằng cuộc đời còn lại của họ phải sống trong đau khổ của bệnh tật. Không chỉ tác động đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng nhiều đến công việc, tài chính,... Do đau mõi, bệnh tật mà hiệu quả công việc không có, thời gian và tiền bạc thì đổ dồn vào chạy chữa, thuốc men. Nguyên nhân chính gây nên nhiều bệnh mãn tính là do 3 cái sai lớn: ăn sai, sống sai và tư duy sai. Cho nên trang bệnh mãn tính sẽ là nơi chỉ ra những căn bệnh mãn tính nguy hiểm, nguyên nhân gây nên, hậu quả để lại (sức khỏe, con cái, giáo dục, tài chính,...), điều trị thực dưỡng hiện đại, chỉ cách ăn, cách sống đúng,..để ngăn ngừa bệnh tật từ xa. Nếu bạn không muốn bệnh mãn tính đến với bạn, những người thân và tất cả mọi người thì bạn hãy là người tạo nên trang benhmantinh cung cấp kiến thức phòng và điều trị bệnh nha! Hãy liên hệ tại đây.
 
19. https://duocthao.asia
       https://duocthaothiennhien.net
Thảo dược được xem là “ chìa khóa vàng” trong việc giữ gìn và bảo vệ sức khỏe của con người trong hàng ngàn năm nay. Thảo dược được làm từ những loại cây trong thiên nhiên, không có thêm nhiều chất phụ gia hay chất tạo mùi, chất điều hương như trong nhiều loại thuốc khác nên thảo dược rất an toàn cho người bệnh. Người ta có thể lấy ở bất cứ phần nào trên cây như thân, lá, hoa, rễ cành ở dạng tươi hoặc đã qua sơ chế, chế biến, chiết dịch để làm thảo dược. Thảo mộc nằm trên không hay dưới đất, trong hình dạng nguyên thủy hay được chế biến đều được coi là thảo dược. Bên cạnh việc chữa bệnh, thảo dược còn có tác dụng làm đẹp cho làn da, xông hơi,...Nếu bạn yêu thíchchủ đề thảo dược hay thảo dược thiên nhiên thì liên hệ tại đây.
 
20. https://hotrodieutri.com
Sức khỏe là tải sản lớn nhất của mỗi người, là tiền đề để xây dựng lên những điều lớn lao khác. Cho nên, hãy để tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Trang hỗ trợ điều trị là nơi cung cấp kiến thức về cách phòng và điều trị bệnh bằng phương pháp đơn giản nhất, rẻ tiền nhất và hiệu quả nhất bằng việc ăn uống, dưỡng sinh, trợ phương, thực dưỡng hiện đại…Ngoài ra, không đợi đến khi bạn bệnh, trang “hotrodieutri” sẽ hướng dẫn bạn lối sống đúng, ăn uống như thế nào, sinh hoạt ra sao để bạn luôn khỏe mạnh, cả đời không cần đến bệnh viện và uống một viên thuốc nào! Trang “hotrodieutri” rất bổ ích, cho nên bạn hãy là người tạo nên nội dung này, bằng cách liên hệ tại đây.
 
21. https://chuandoan.net
Chuẩn đoán nhằm khám phá các dấu hiệu, triệu chứng, các yếu tố nguy cơ, rủi ro; từ đó đưa ra lựa chọn phương pháp điều trị dựa trên các triệu chứng đã được chuẩn đoán. Tạichuandoan.net sẽ là nơi giải đáp các thắc mắc cho bạn về những triệu chứng mà bạn đang gặp phải; để giúp bạn chọn được phương pháp điều trị kịp thời, hiệu quả. Hãy đăng kí tại đây.
 
22. https://thucduongtrilieu.com
Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người. Khi có một cơ thể khỏe mạnh thì những việc làm sau này mới thuận lợi và đạt hiệu quả tốt nhất. Còn khi bênh tật gõ cửa thì hàng trăm, hàng triệu rắc rối kéo đến: mất thời gian, tiền của, liên lụy mọi người, hiệu suất công viêc,..Để giải quyết những vấn đề trên, trang “thực dưỡng trị liệu” ra đời với mục đích chia sẻ cách điều trị bênh bằng thực dưỡng hiên đại – phương pháp đơn giản nhất, rẻ nhất, hiệu quả nhất. Trang Thực dưỡng trị liệu đang dưới sự phụ trách của Mr Minh Tuấn, bạn đọc ghé vào trang để bổ sung thêm kiến thức nha.
 
Đông y hiện đại là sự kết hợp giữa nền y học cổ truyền và y học hiện đại. Trang tổng hợp kiến thức cả học học cổ truyền, y học hiện đại, và kết hợp cả hai để phòng và diều trị bệnh. Hiện tại trang đang dưới sự quản lí của Mr Đông. Mọi người ghé vào trang đông y hiện đại để cập nhật thêm những kiến thức hữu ích nha.
 
Mỗi cơ thể sinh ra đã tự sở hữu một vị “thần y” có thể chữa khỏi mọi bệnh tật. Cho nên, đừng ngu ngốc gì mà bỏ qua vị thần y này mà đến bác sĩ, bệnh viện khi không thật sự cần thiết. Chủ đề cơ thể tự chữa bệnh rất hay, là nơi cho chúng ta hiểu hơn về cơ thể của chúng ta. Bệnh là bạn, bệnh tật đến với chúng ta chỉ là lời cảnh báo rằng chúng ta đang ăn sai, sống sai, và tìm cách chữa lành bằng cách quay về với thiên nhiên, ăn uống hợp với lẽ trời, quân bình cơ thể,...là cơ thể có thể hóa giải bệnh tật thành cơ thể khỏe mạnh. Trang Cơ thể tự chữa bệnh dưới sự phụ trách của Mr Dũng. Nếu các bạn thấy đây là chủ đề hay thì ghé vào trang đọc thêm thông tin và bổ sung kiến thức cho bản thân.
 
Dinh dưỡng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, có liên quan mật thiết tới tình trạng sức khỏe của con người. Một chế độ dinh dưỡng không lành mạnh có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe như ung thư, tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp,..Đối với con người, chất dinh dưỡng được cung cấp chính qua các bữa ăn mỗi ngày. Vì vậy, trang y học dinh dưỡng nêu cao tầm quan trọng của thực dưỡng đối với sự phát triển và khỏe mạnh. Trang sẽ giới thiệu đế với đọc giả nhiều kiến thức bổ ích: dinh dưỡng bệnh lý, ẩm thực từ Việt Nam đến các nước trên thế giới, chữa bệnh từ bếp. Đồng thời kết hợp với thực dưỡng hiện đại để phòng và hỗ trợ sức khỏe. Trang đang dưới sự phụ trách của Mr Sĩ Tuấn. Bạn đọc ghé vào trang Y học dinh dưỡng để đọc bài nhé.
 
Là trang bổ sung kiến thức về tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sức khỏe con người và dinh dưỡng trong việc phòng bệnh và chữa bệnh theo Đông y và Tây y. Cách ăn như thế nào là đúng, ăn như thế nào là sai, ăn sao để cơ thể được quân bình,…trang dinhduongtrilieu.com sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những câu hỏi trên. Trang Dinh dưỡng trị liệu phụ trách chính là Ms Lệ. Mời bạn vào trang đọc bài nhé.
 
Có thể nói dưỡng sinh là một phần quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. Con người muốn khỏe, muốn mạnh, muốn sống lâu sống thọ thì cần sự kết hợp của 4 yếu tố: cách sống (thích nghi để phù hợp với hoàn cảnh, môi trường); thực dưỡng; điều dưỡng tinh thần; rèn luyện thân thể. Và trangduongsinh.orgsẽ cung cấp tất tần tật những kiến thức về dưỡng sinh giúp bạn sống hạnh phúc và khỏe mạnh. Hãy là người tạo nên nội dung “duongsinh” bằng cách liên hệ tại đây.

Nếu các bạn thấy một trang nào đó đúng với sở thích thì đừng chần chừ mà đăng kí ngay lập tức nha. Nếu bạn chưa rõ thông tin gì hoặc muốn hỗ trợ trực tiếp thì có thể liên hệ với người hỗ trợ trong hệ thống hoặc với mình qua số điện thoại: 090 66 55044 hoặc gởi qua email clb1002021@gmail.com.

Mình rất vui được chia sẻ với các bạn.
NguồnNông dân: Ms Yến
Lượt xem21/06/2021
1 0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng