Những người dẫn đường

Cô gái nông thôn với ước mơ đẹp, khỏe và giàu có

Cập nhật716
0
4 0 1 0
Xin chào các bạn! Mình là Tuyết Trân, sinh ra và lớn lên tại một vùng nông thôn, bốn bề là sông nước, ruộng đồng. Gia đình mình không giàu nhưng cũng được xem đã đủ ăn đủ mặc, mình và anh chị đều được cha mẹ tạo đầy đủ điều kiện để học tập và vui chơi như bao bạn bè cùng trang lứa.
Tốt nghiệp cấp 3, mình bước chân lên TP. Hồ Chí Minh để học đại học từ năm 2015. Chính từ đây đã mang đến cho mình một cuộc sống mới, một con người mới mà bây giờ ngẫm lại mình thầm cám ơn mọi thứ đã đến với mình.
Chứng kiến được công việc của cha mẹ, mình luôn hiểu được sự vất vả, khó khăn của cha mẹ để có tiền nuôi chị em mình ăn học nên mình thương họ rất nhiều và muốn làm cái gì đó để cha mẹ mình đỡ cực hơn. Thế là mình quyết tâm sẽ học thật tốt và đi làm thêm để đỡ đần cho cha mẹ.
Không như các bạn thời đại học của mình, mình không tụ tập đi chơi với các bạn sau giờ học,  không thức khuya để xem phim, để đi chơi mà thay vào đó là sau giờ học mình đi làm việc bán thời gian, sáng thì thức sớm để học bài, trau dồi thêm tiếng anh và tập thể dục để rèn luyện sức khỏe, tối thì mình học bài, ôn lại bài cũ và chuẩn bị bài mới cho buổi học tiếp theo, có ngày thì mình đi học thêm. Và cứ thế, công việc làm thêm giúp mình có thêm một phần thu nhập phụ có thể không nhiều nhưng cũng đỡ rất nhiều cho cha mẹ, việc học thì ngày càng tốt hơn, trong 8 học kỳ học đại học thì mình nhận được học bổng cho thành tích học tập tốt cho 6 học kỳ (2 học kỳ còn lại không được là học kỳ 1 của năm nhất, mình vừa mới lên xì phố, còn bị tự kỉ, và học kỳ cuối làm khóa luận tốt nghiệp nên không được nhận học bổng J). Với hành tích học như thế, mình luôn tin rằng ra trường mình sẽ đi làm và có nhiều tiền để báo hiếu cho cha mẹ.
Nhưng đời không như là mơ, mình ra trường và đi làm chính thức đến tháng 7 năm nay đã 2 năm rồi, lương thì rất ổn nhưng trừ đi các chi phí thì chẳng còn được bao nhiêu, huống chi là có tiền để báo hiếu cha mẹ.

Các bạn có biết không, mình từng nghe người ta nói “tốc độ thành công của bạn tỉ lệ thuận với độ già đi của cha mẹ bạn” trông khi đó với mức lương hiện tại của mình thì có lẽ phải 10 năm, 20 năm hoặc thậm chí là 50 năm, 60 năm nữa mới có thể khá lên được (với điều kiện là mình phải rất rất tiết kiệm). Đúng là mình còn trẻ, thời gian của mình có thể được cho là còn nhiều nhưng cha mẹ mình thì không còn nhiều thời gian nữa, khuôn mặt cha mẹ mình giờ đây đã lắp đầy những vết nhăn, sức khỏe cũng ngày càng một yếu đi. Đây là lí do lớn nhất để mình phải suy nghĩ lại con đường hiện tại của mình, cứ đều đặn mỗi ngày 7 giờ sáng đi làm rồi 5 giờ chiều về nhà hay là phải thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân để đuổi theo tuổi già của cha mẹ.

Dịch bệnh Covid-19 xảy ra tại Việt Nam, số lượng ca nhiễm và chết đi đang ngày càng tăng, virus ngày càng biến đổi để đối phó với nền y học hiện đại, rồi trước đó nữa là thông tin về tỉ lệ người tử vong do đột quỵ, do ung thư xảy ra ngày càng tăng. Đây chính là nguyên nhân khiến mình phải suy nghĩ đến sức khỏe của bản thân, của gia đình và những người xung quanh mình.
Rồi mình có duyên đến với clb100, tại đây mình biết đến phương pháp ăn uống thực dưỡng hiện đại chính là con đường mang đến sức khỏe tự nhiên, lối sống an lạc và hạnh phúc. Bên cạnh đó, clb100 còn một hệ thống giúp tạo thêm thu nhập về lâu dài cho chúng ta nữa.

Đến với hệ thống clb100, mình chọn cho bản thân một “cây” dangchuan.asia bởi với tư cách là một người con gái, mình luôn yêu cái đẹp, mình luôn muốn bản thân và những người khác kể cả những người khuyết tật, kém may mắn thì cũng phải đẹp, đẹp trước bản thân, đẹp khi đứng trước người khác. Nhưng đẹp mà phải khỏe từ bên trong thông qua phương pháp ăn uống thực dưỡng hiện đại và phải giàu có nữa.

Nếu bạn có duyên đọc được bài chia sẻ này và cảm thấy mình có điểm giống nhau thì hãy tham gia vào hệ thống với mình nhé.
 
NguồnMs Tuyết Trân
Lượt xem24/06/2021
4 0 1 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng