Sách thực dưỡng

33 câu hỏi đáp thực dưỡng – Lương y Trần Ngọc Tài

Cập nhật2604
0
0 0 0 0
Thực phẩm đã tạo nên cơ thể chúng ta, chúng ta ăn thực phẩm tốt sẽ cho ta một cơ thể tốt, một cuộc sống tốt. Chúng ta ăn thực phẩm không tốt sẽ làm cho cơ thể chúng ta bị bệnh. Và bệnh tật không phải là một cái gì đáng ghét mà bệnh tật đến chỉ là dấu hiệu cảnh cáo về mức độ trầm trọng của sự mất quân bình cơ thể. Như thế để chữa lành bệnh tật đơn giản chỉ là đưa cơ thể về trạng thái quân bình thông qua việc điều chỉnh lại chế độ ăn uống.
 
Hầu hết các câu hỏi thường gặp là  “ăn cái gì để chữa bệnh xxx?” Câu hỏi này có phần lệch lạc đối với thực dưỡng, vì thực dưỡng không phải là phương pháp chữa bệnh mà là một nghệ thuật ăn uống, sống phù hợp với trật tự vũ trụ! Có nghĩa là phù hợp cả trong ăn uống, đi đứng, nằm ngồi, ngủ nghỉ. Thực dưỡng không có chữa bệnh mà chỉ tạo môi trường thuận lợi cho cơ thể để cơ thể tự tái lập quân bình và cơ thể tự điều chỉnh chuyển hóa bệnh tật thành cơ thể khỏe mạnh.
 
Và khi cơ thể còn chưa quá suy kiệt, chưa quá lớn tuổi thì chưa cần hỏi bệnh gì, miễn là tổng hợp tất cả mọi cách (cả thực dưỡng, yoga, thiền, đông y, châm cứu,..)  để tạo điều kiện tái lập quân bình là chính và bệnh tật chỉ còn là giấc mơ. Trong thực dưỡng không có bệnh nan y.
 
Tại sao chúng ta bệnh? – Vì mất quân bình.
Làm sao để hết bệnh? – Lấy lại quân bình. Tinh khí thần hội tụ.
Cần tránh cái gì? Xem câu số 3
Cần tập trung vào cái gì? Xem câu số 5 và số 6
Điều chỉnh thêm cho từng loại trục trặc? Xem câu số 7
 
33 câu hỏi đáp thực dưỡng của Lương Y Trần Ngọc Tài sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc trên. Mỗi cơ thể sinh ra đã tự sở hữu một vị “thần y” có thể chữa khỏi mọi bệnh tật cho nên đừng lãng phí vị thần y này mà tốn tiền vào bác sĩ và thuốc Tây.
Download tài liệu 33 câu hỏi đáp thực dưỡng tại đây.

 
NguồnNông dân: Ms Yến
Lượt xem16/07/2021
0 0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng