Thảo dược thiên nhiên

[Infographics] Thực phẩm chức năng của GWaust

Cập nhật3116
0
0 0 1 0
Đối với những người áp dụng thực dưỡng lâu năm thì dường như không ai không biết đến những sản phẩm của G&Waust. Gồm 12 sản phẩm chính trong đó có 3 sản phẩm giúp bồi bổ sức khỏe toàn diện (Age Reviver, Immune Reviver và Age Essentials)- có nghĩa là mọi người có thể dùng để tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật và 9 sản phẩm khác hỗ trợ cơ thể điều trị bệnh.
 
Trợ phương của G&Waust đặc biệt ở chổ là nó không phải là thuốc chữa bệnh mà là thực phẩm chức năng hỗ trợ cơ thể tự chữa lành bệnh tật nhờ làm hưng phấn hệ thần kinh, hệ nội tiết, hệ miễn nhiễm (Age Reviver, Immune Reviver), hưng phần hệ tim mạch, hệ tuần hoàn (CardioZesst), hưng phấn hệ thần kinh và tế bào não (NeuroZeal) cho nên nó giúp cơ thể tự chữa lành.

Các sản phẩm của G & Waust được nguyên cứu bởi Tiến Sĩ Gr Hu và nhóm cộng sự tại Đại Học Sydney (Úc) và Đại Học Thượng Hải (Trung Quốc). Sản phẩm đã được đăng ký với Bộ Y Tế Úc và được công nhận là sản phẩm của họ không có tá dược, chất bảo quản, kim loại nặng, phụ gia hoá học hay bất cứ chất độc hại nào. Đặc biệt, các sản phẩm của G & Waust là loại duy nhất tại Úc được TGA công nhận là Thuốc Đông Y Chữa Bệnh (Herbal Medicines). Thành phần có trong những sản phẩm đều là những dược thảo quý hiếm qua công nghệ bào chế tạo nên những viên nang tiện dụng và hữu dụng.

 
Tóm tắt 12 sản phẩm của G&Waust
Mình có miêu tả chi tiết từng loại sản phẩm trong Cửa hàng bách hóa, mọi người ghé vào Cửa hàng để biết thêm thông tin nha.

► Age Reviver - Phục hồi sinh lực

► Immune Reviver - Hồi sinh miễn dịch
 Age Essentials - Bí quyết trường thọ
Nguồnclb100
Lượt xem30/09/2022
0 0 1 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng