Thảo dược thiên nhiên

Viên 32 Tỉ Lợi Khuẩn – Tăng Cường Lợi Khuẩn Đường Ruột, Hỗ Trợ Tiêu Hóa

Cập nhật539
0
0 0 0 0
Men vi sinh (Probiotic) là gì?
Men vi sinh là chế phẩm có chứa các vi sinh vật có lợi (lợi khuẩn). Khi vào đường tiêu hóa, men vi sinh sẽ cải thiện cân bằng của hệ tạp khuẩn ruột và mang lại lợi ích cho sức khỏe người dùng. Men vi sinh còn được gọi là probiotic.
Trong ruột già luôn tồn tại các loại vi khuẩn thường trú, ngoài vi khuẩn gây bệnh còn có vi khuẩn có ích (lợi khuẩn). Lợi khuẩn giúp tiêu hóa tốt thức ăn, tạo hệ sinh thái cân bằng trong đường ruột và bảo vệ ruột già. Lợi khuẩn giúp lên men thức ăn, sản xuất acid lactic, acid hóa đường ruột, ngăn sự phát triển quá mức của các vi khuẩn có hại, hạn chế nhiễm khuẩn đường tiêu hóa, khắc phục loạn khuẩn ruột, giúp cho hệ miễn dịch đường ruột hoạt động hiệu quả hơn.
 
Men 32 tỷ lợi khuẩn (Probiotic)
Viên 32 Tỉ Lợi Khuẩn – Tăng Cường Lợi Khuẩn Đường Ruột, Hỗ Trợ Tiêu Hóa

Viên 32 tỉ lợi khuẩn (Broad Spectrum Probiotic) của công ty Life Space (Úc) chứa 32 tỉ lợi khuẩn 15 chủng lợi khuẩn khác nhau. Đây là sản phẩm được thiết kế nhằm tăng cường lợi khuẩn đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe mỗi ngày. Viên 32 tỉ lợi khuẩn đặc biệt tốt cho những người có đường ruột yếu, người bị táo bón và những người bị mất lợi khuẩn sau khi dùng thuốc kháng sinh trong thời gian dài. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt và là một trong những sản phẩm được đánh giá tốt nhất trên thị trường men tiêu hóa của Úc hiện nay.

Thành phần: Chứa 32 tỉ lợi khuẩn của 15 chủng lợi khuẩn khác nhau. Nguồn gốc tự nhiên không chứa bất kì hóa chất nào.

Công dụng: Đào thải độc tố đường ruột và âm đạo, diệt vi khuẩn xấu trong đường ruột. Bổ sung lợi khuẩn trong đường ruột giúp tăng cường hệ tiêu hóa và miễn dịch. Tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng hỗ trợ tăng cân cho người gầy.

Nhà sản xuất: Công ty Life Space - Australia

Xuất xứ: Úc

Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh

Giá bán: 1.020.000Đ/Lọ 60 viên

Tham khảo
Cà Phê Ngũ Cốc Đức (Nature Cuppa) – Bồi bổ thần kinh, hỗ trợ tiêu hóa
Tinh Chất Mơ - Kháng Sinh Từ Thiên Nhiên
 

 
NguồnNông Dân Ms Yến
Lượt xem01/03/2022
0 0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng