Chương trình sức khỏe

Chương trình hỗ trợ tư vấn sức khỏe

Cập nhật1383
0
0 0 0 0
Xin chào các cô bác, anh chị! Mình là Nông dân Yến, đại diện cho hệ thống clb100 (Mục tiêu sống khỏe hơn 100 tuổi và đạt hơn 100 tỉ) nói sơ về chương trình hỗ trợ sức khỏe mà hệ thống chúng mình đang làm với ước mong giúp được quý cô bác, anh chị muốn phòng bệnh hoặc đang gặp vấn đề về sức khỏe vượt qua mọi khổ ải bệnh tật và tìm lại sức khỏe toàn diện.

Chưa bao giờ mà xã hội ta hoang mang thế này khi các ca Dương tính Covid mỗi ngày một tăng (đặc biệt ở TPHCM). TPHCM đang thực hiện chỉ thị 16 và nhiều khu vực đã bị lockdown. Với tinh thần chống dịch như chống giặc, người dân đang thực hiện rất nghiêm túc và chấp hành đúng theo chỉ thị của Nhà nước. Tuy nhiên, cũng không thể không nói đến ảnh hưởng của “Cô vi” là quá lớn, đặc biệt là vấn đề sức khỏe.

Chúng ta cần có chế độ sinh hoạt, ăn uống đúng để có được một sức đề kháng, một hệ miễn dịch tốt, một cơ thể khỏe mạnh mà không một vi khuẩn, vi rút nào có thể xâm nhập. Tuy nhiên, với những bạn đang có những căn bệnh nền bên dưới thì lại rất nguy hiểm, khi không may ở chung không gian với người Dương tính Covid thì nguy cơ lây nhiễm rất cao. Ăn uống như thế nào là hợp lý? Điều trị các căn bệnh nền như thế nào? Tiểu đường, đau dạ dày, mất ngủ,.. chữa trị làm sao để dứt bệnh hoàn toàn? Tại sao uống canh dưỡng sinh lại phòng ngừa Covid?./.,.

Chương trình hỗ trợ sức khỏe của chúng mình sẽ giúp các cô bác, anh chị cách để phòng chống và chữa lành bệnh tật. Tham gia chương trình, có các anh chị, các bạn có tinh thần, năng lương và sức khỏe vô cùng tốt sau khi áp dụng thực dưỡng hiện đại. Chúng mình muốn chia sẻ những hiểu biết của chúng mình để giúp bạn điều trị bệnh tật. Chúng mình không sợ bệnh tật, càng không sợ Covid! Các bạn hãy liên hệ với chúng mình để được hỗ trợ tư vấn theo thông tin bên dưới:

 
DANH SÁCH THÀNH VIÊN HỖ TRỢ TƯ VẤN SỨC KHỎE
 
 
Chúc bạn và gia đình sức khỏe nha!
NguồnNông dân: Ms Yến
Lượt xem13/07/2021
0 0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin liên quan

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng