Giới thiệu

clb100 là ngôi nhà được xây lên để giúp mọi người thực hiện điều kỳ diệu: Sống hơn 100 tuổi và đạt hơn 100 tỉ.
 
Vào một ngày bình thường của tháng 12/2020, mình đã thức tỉnh cuộc đời mình chỉ bằng một câu hỏi. Có một người hỏi mình rằng “Cuộc sống 20 năm 50 năm của em sẽ như thế nào, Yến?” Chưa bao giờ mình nghĩ đến cuộc đời mình những năm sau này sẽ như thế nào. Trong tình hình đại dịch Viruss Corona ở thời điểm hiện tại vẫn còn rất nguy cơ bùng dịch trở lại và làm tổn hại đến sức khỏe, tinh thần và tài chính của nhiều người thì mình nghĩ đơn giản rằng mình còn khỏe mạnh, mình còn công việc đã là may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia rồi, mình đã hạnh phúc và thỏa mãn vì những điều đơn giản đó. Nhưng khi mình nghe được câu hỏi của người ấy, mình lại đặt câu hỏi cho chính bản thân mình là “Mình có thể may mắn được bao lâu?”. Ngày hôm nay mình còn khỏe mạnh và còn công việc như đâu biết ngày mai điều gì sẽ ập đến. Mình nhìn đến viễn cảnh của xã hội hiện tại, chứng kiến những người phải ra đi do đại dịch, những con người nghèo đói ngoài kia, đau khổ và bế tắc, mình quyết tâm phải tìm được lối thoát và thay đổi cuộc đời mình. Ngay lúc đó, mình có một khát khao đối với cuộc sống này, đó là sống khỏe mạnh, kiếm được thật nhiều tiền và con số 100 là mục tiêu mà mình hướng đến - sống 100 tuổi cùng với 100 tỉ.
 
Trải qua một thời gian tìm hiểu thì mình biết đến thực dưỡng hiện đại và có niềm tin rằng đây là con đường mang đến sức khỏe toàn diện, tinh thần an vui và hạnh phúc. Thực tế đã chứng minh, nhiều loại bệnh là kết quả cuả một sự tích tụ ăn sai, sống sai và dồn nén cảm xúc trong một thời gian dài. Và chỉ khi ngừng đầu độc cơ thể mình bằng những thực phẩm không tốt, lối sống tiêu cực thì cơ thể mình sẽ tự chữa lành mọi thứ. Và thực dưỡng hiện đại là lối đi sáng suốt nhất để thực hiện ước mơ sống 100 tuổi của mình.
 
Nhưng phải làm sao đây? Sống đến 100 tuổi nhưng phải cần con cháu lo cho mình về tài chính thì quả là không tốt! Thế là, mình cần phải giàu có. Đối với bản thân mình, động lực thôi thúc mình làm việc và kiếm tiền đó là để được nghỉ hưu sớm. Thay vì đợi đến tuổi nghỉ hưu mới nghỉ hưu thì mình đặt mục tiêu cho bản thân mình là làm việc đến năm 40 tuổi và dành thời gian 60 năm cuộc đời vào những việc mà mình ao ước: đó là đi du lịch khắp nơi trên thế giới, đó là làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn; đó là truyền bá lối sống đúng đến mọi người trên thế giới này,...
 
Mình tin rằng, ai sống trên đời đều cũng có những lý tưởng của riêng mình. Nếu mọi người cảm thấy chúng ta cùng chung lý tưởng thì hãy bước cùng nhau, mình sẽ nắm tay mọi người cùng đi trên con đường này để biến lý tưởng thành sự thật.
Hãy là thành viên của clb100 - nơi chứa đựng mọi điều tích cực, bằng cách đăng kí tại đây.
 
Mình là Yến hay gọi là Nông dân và những mục tiêu của mình là những cái cây - “cây cuộc đời”. Hãy cùng mình trở thành Nông dân và chăm bón cho “cây cuộc đời” của riêng mình được vươn cao và vững trải, mọi người nhé!

 
.............................♦Welcome to clb100♦........................
Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng